Tháng Mười Hai 3, 2023

Bốn người bị bắt vì treo một con búp bê có áo thi đấu của cầu thủ bóng đá người Brazil Vinícius Júnior trên một cây cầu hôm thứ Năm tuần này đã bị coi là nghi phạm của tội thù hận và được tòa án ở Madrid trả tự do theo các biện pháp hạn chế.

Bốn bị cáo bị cấm liên lạc hoặc tiếp cận tiền đạo của Real Madrid, cũng như không được ở cách sân vận động Santiago Bernabéu và trung tâm đào tạo của câu lạc bộ Tây Ban Nha, gần nơi treo con búp bê, vào tháng 1.

Họ cũng có nghĩa vụ phải tôn trọng cùng một khoảng cách từ sân vận động Metropolitano, nơi đối thủ Atlético de Madrid thi đấu, cũng như từ tất cả các sân vận động của các câu lạc bộ trong Giải bóng đá Tây Ban Nha, từ bốn giờ trước khi bắt đầu trận đấu trở lên. bốn giờ sau khi kết luận.

Bốn người đã bị Cảnh sát Quốc gia bắt giữ hôm thứ Ba tại thủ đô Tây Ban Nha, vì nghi ngờ treo búp bê bằng áo của Vinícius Júnior, trước trận đấu giữa Real Madrid và Atlético de Madrid.

Đọc quá


Bốn người bị giam giữ ở Madrid vì nghi ngờ treo một con búp bê có áo của cầu thủ bóng đá Vinícius Júnior từ một cây cầu

Vào thứ Hai, tiền đạo người Brazil của Real Madrid đã yêu cầu trừng phạt những người ủng hộ và câu lạc bộ vì hành vi phân biệt chủng tộc và nói rằng các trường hợp đã xảy ra ở một số thành phố của Tây Ban Nha, sau khi phát hành một video với những lời lăng mạ mà anh ta là mục tiêu.

Trong những tháng gần đây, Vinícius, 22 tuổi, là mục tiêu của một số lời lăng mạ phân biệt chủng tộc và các hành vi phạm tội khác, với tình huống bị cầu thủ bóng đá tố cáo bắt nguồn từ phản ứng ủng hộ vận động viên này, từ FIFA đến chính phủ Brazil và Tây Ban Nha.

Real Madrid cũng cho biết đã gửi đơn khiếu nại lên Tổng chưởng lý Tây Ban Nha “về tội thù hận và phân biệt đối xử” mà cầu thủ người Brazil là mục tiêu, gần đây nhất là vào Chủ nhật, tại sân vận động Valencia.

Đọc quá

'Đây không phải bóng đá, nó vô nhân đạo': Cầu thủ Vinícius Júnior của Real Madrid tung video với những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc từ người hâm mộ

“Đây không phải là bóng đá, nó là vô nhân đạo”: Cầu thủ Vinícius Júnior của Real Madrid tung video với những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc từ người hâm mộ

Tòa án Tây Ban Nha mở cuộc điều tra về những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc đối với Vinícius Júnior

Tòa án Tây Ban Nha mở cuộc điều tra về những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc đối với Vinícius Júnior

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *