Tháng Chín 25, 2023

Bộ trưởng Quốc phòng Colombia Iván Velásquez cho biết những đứa trẻ bản địa được tìm thấy còn sống trong rừng vào thứ Sáu này đang trong tình trạng bị sốc và “không nói được một câu hoàn chỉnh”.

“Họ rất sốc, họ phải trải qua quá trình theo dõi tâm lý, đó là một trải nghiệm rất khó khăn. Họ không nói được một câu hoàn chỉnh, tôi hiểu rằng chính vì họ phải ở trong trạng thái sốc và sợ hãi, nhưng tất cả họ đều như vậy. đài phát thanh Colombia dẫn lời Bộ trưởng, ốc đài.

“Họ đang ở trong trạng thái ngạc nhiên, điều này rất dễ hiểu (…) cô gái lớn rất thích xem tivi, xem các chương trình dành cho trẻ em và các y tá đã nói với chúng tôi rằng từ hôm qua [sexta-feira]Khi đến nửa đêm, điều đầu tiên anh ấy nói là bật tivi lên, anh ấy không ngừng xem tivi”, anh nói thêm.

Cũng theo nguồn tin này, ông nội của 4 đứa trẻ, Fidencio Valencia Mucutui, cho biết các cháu đang hồi phục trong Bệnh viện Quân đội và chúng đã sống sót sau 40 ngày trong rừng ăn bột và hạt.

Đọc quá


Em gái 13 tuổi giúp ba đứa trẻ Colombia mất tích trong rừng sống sót

“Chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ tìm thấy chúng theo cách tốt như vậy, chúng có tất cả các giác quan, khi máy bay rơi chúng lấy bột và nhờ đó chúng sống sót và sau khi hết bột, chúng bắt đầu ăn hạt”, anh nói.

Đọc quá

Em bé 11 tháng tuổi và ba đứa trẻ được tìm thấy trong rừng 40 ngày sau vụ rơi máy bay ở Colombia

Em bé 11 tháng tuổi và ba đứa trẻ được tìm thấy trong rừng 40 ngày sau vụ rơi máy bay ở Colombia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *