Tháng Mười Hai 3, 2023

Cáo buộc mới chống lại Jair Bolsonaro, về việc làm giả vắc-xin chống lại Covid để vào Hoa Kỳ, và cảnh sát lục soát nhà riêng của ông ở Brasília, vào thứ Tư, khiến cựu Tổng thống sợ hãi, người vì sợ bị bắt nên đã từ chối làm chứng cho cảnh sát về cáo buộc mới. sự thật. Nhìn thấy sự siết chặt của Công lý, anh ta kết luận rằng anh ta đã sai khi rời khỏi Hoa Kỳ, nơi anh ta bỏ trốn vào tháng 12.

Kể từ khi trở về Brazil, vào ngày 30 tháng 3, xét thấy rằng không còn nguy cơ bị bắt vì một trong những quy trình mà anh ta đang phải đối mặt, Bolsonaro đã phải làm chứng về các cuộc xâm lược của Quốc hội và Tòa án Tối cao và vì đã giữ đồ trang sức được cung cấp của Ả-rập Xê-út đến Brazil. Hôm thứ Tư, anh đang chuẩn bị cho một tuyên bố mới thì nhà chức trách khám xét nhà anh.

Hoảng sợ, anh ta ẩn náu trong trụ sở của Đảng Tự do, gọi luật sư và yêu cầu sự bảo vệ từ các đồng minh ở các bang khác. Tuy nhiên, tại Quốc hội, nhiều đồng minh đã rời khỏi các phiên họp và trên mạng xã hội, Viện Quaest cho thấy hầu hết những người theo dõi thay vì bảo vệ nó, chỉ chỉ trích cảnh sát.

Đọc quá


“Họ muốn đổ lỗi cho tôi!”: Bolsonaro thừa nhận sợ bị bắt khi trở về Brazil sau cuộc tấn công vào ba cường quốc

An ninh và ít hỗ trợ cho việc Bolsonaro trở lại Brazil

An ninh và ít hỗ trợ cho việc Bolsonaro trở lại Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *