Tháng Chín 23, 2023

Cha và người đại diện của cầu thủ bóng đá Lionel Messi đã đảm bảo vào thứ Hai tuần này rằng cầu thủ này “muốn” trở lại FC Barcelona vào mùa giải tới, khi kết thúc cuộc gặp với chủ tịch của câu lạc bộ xứ Catalan.

Kết thúc cuộc gặp kéo dài khoảng nửa tiếng diễn ra tại nhà Joan Laporta, Jorge Messi thổ lộ mong muốn của con trai và gia đình là được trở lại Barcelona, ​​nhưng thừa nhận vẫn chưa xác định được điều gì.

“Tôi không biết bất cứ điều gì cụ thể”, cha của Messi cho biết, người trả lời “chúng ta phải nói về rất nhiều thứ”, khi được hỏi liệu vụ chuyển nhượng có thể được coi là điều hiển nhiên hay không.

Jorge Messi đã nói rõ rằng ý định của con trai ông là trở lại FC Barcelona, ​​câu lạc bộ mà anh đã gắn bó hơn 20 năm, và thừa nhận rằng sẽ có quyết định cuối cùng “sớm”.

Đọc quá


PSG thông báo sự ra đi của Lionel Messi

Vào thứ Bảy, Paris Saint-Germain đã xác nhận sự ra đi của Lionel Messi vào cuối mùa giải này, sau hai mùa giải ở câu lạc bộ mà anh ấy đã giành được một Siêu cúp và hai giải VĐQG Pháp.

Tương lai của Messi, người giành 7 Quả bóng vàng, là một ẩn số, khi báo chí thừa nhận nhiều kịch bản khác nhau, từ chuyến đi tới Ả Rập Saudi, nơi Cristiano Ronaldo đang ở, trở lại Barcelona hay thậm chí là trải nghiệm ở Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *