Tháng Mười Hai 6, 2023

Đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ trở lại tập luyện vào thứ Tư tuần này, trong buổi tập cuối cùng tại Cidade do Futebol, ở Oeiras, trước khi lên đường đến Porto, nơi họ sẽ gặp Slovakia vào thứ Sáu, ở vòng loại Euro2024.

Bồ Đào Nha có một buổi tập dự kiến ​​vào lúc 18:00, với 15 phút tập luyện đầu tiên được mở cho giới truyền thông, sau khi vào thứ Ba, người tuyển chọn Roberto Martínez đã có 24 cầu thủ đang tham gia trại huấn luyện.

Danh sách ban đầu là 26, nhưng đầu tiên là Raphaël Guerreiro và sau đó là Ricardo Horta đã phải nghỉ việc, cả hai đều do chấn thương.

Trước buổi tập hôm nay, lúc 5:15 chiều, cũng tại Cidade do Futebol, một cầu thủ chưa được nêu tên sẽ nói chuyện với các nhà báo trong một cuộc họp báo.

Đọc quá


Rafael Leão nhớ rằng vẫn còn một chiến thắng để giành quyền tham dự Euro2024

Vào thứ Năm, Bồ Đào Nha có một buổi tập khác được lên lịch, nhưng đã có mặt tại Estádio do Dragão, ở Porto, sân khấu cho cuộc đọ sức với người Slovakia.

Bồ Đào Nha sẽ gặp Slovakia vào lúc 7:45 tối thứ Sáu và trong trường hợp chiến thắng, Bồ Đào Nha sẽ tự động đảm bảo suất vào vòng cuối cùng của Giải vô địch châu Âu tiếp theo. Ba ngày sau, ngày 16, đội tuyển quốc gia thi đấu tại Bosnia-Herzegovina, lúc 7h45 tối (giờ Lisbon).

Sau sáu vòng đấu, đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn toàn thắng và dẫn đầu bảng J với 18 điểm, hơn đội xếp thứ hai Slovakia 5 điểm. Luxembourg đứng thứ ba với 10 điểm, tiếp theo là Bosnia và Iceland, cả hai đều có 6 điểm, và Liechtenstein, vẫn không có điểm.

Ngoài 6 chiến thắng trong cùng số trận, thầy trò Roberto Martínez đang có thành tích ghi 24 bàn và không để thủng lưới.

Đọc quá

Ricardo Horta là cầu thủ duy nhất vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của Bồ Đào Nha

Ricardo Horta là cầu thủ duy nhất vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của Bồ Đào Nha

Tháng 11, Bồ Đào Nha khép lại vòng loại bằng chuyến làm khách tới Liechtenstein và đón tiếp Iceland.

Hai vị trí đầu tiên trong nhóm được quyền vào thẳng giai đoạn cuối của Euro2024.

Đọc quá

Martínez ca ngợi thời gian của João Neves và cảm thấy khó gọi là 'chỉ' 26

Martínez ca ngợi thời gian của João Neves và cảm thấy khó gọi là ‘chỉ’ 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *