Tháng Chín 25, 2023

Tác phẩm hoành tráng “Substratum” của nghệ sĩ người Bồ Đào Nha Vhils đã được khánh thành vào thứ Tư tuần này tại trụ sở của UNESCO ở Paris. Thủ tướng António Costa nói rằng tác phẩm của Vhils là một “tác phẩm độc đáo”.

“Đây là một tác phẩm độc đáo mà Bồ Đào Nha tặng cho UNESCO. Vhils là một nghệ sĩ sử dụng thành phố làm bức vẽ của mình và là người đã chạm khắc những bức tường trên khắp thế giới, luôn đặc biệt quan tâm đến thực tế địa phương. Chúng ta có thể biến đường phố ở Thượng Hải, Kiev , Rio de Janeiro, Sydney, Dubai hoặc Cape Verde và tìm thấy một khuôn mặt biểu cảm và hoành tráng trên mặt tiền của một tòa nhà nhìn vào chúng ta và dường như trở nên sống động”, thủ tướng phát biểu trong lễ khánh thành công trình tại UNESCO những khu vườn.

Với 31 mét, bức tranh tường của nghệ sĩ người Bồ Đào Nha Alexandre Farto, được biết đến với cái tên Vhils, được khánh thành vào thứ Tư tuần này, trở thành một trong những tác phẩm phù hợp nhất trong khu vườn của trụ sở Văn hóa, Khoa học và Giáo dục của Liên hợp quốc (UNESCO), ngay trong trước một bức tượng của nhà điêu khắc người Anh Henry Moore.

Dự án này đã được chuẩn bị trong sáu năm, nhưng chỉ vài tuần trước nó đã bắt đầu được điêu khắc.

Đọc quá


Vhils tạo bức tranh tường tại trụ sở UNESCO để vinh danh tên thành lập của tổ chức

Nghệ sĩ người Bồ Đào Nha Vhils có thêm hai tác phẩm ở Kiev

Nghệ sĩ người Bồ Đào Nha Vhils có thêm hai tác phẩm ở Kiev

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *