Tháng Mười Hai 7, 2023

Fernando Rocha là một phần của bộ ba trọng tài đã xử Real Madrid-Partizan khét tiếng (80-95), đội đã đi vào lịch sử bóng rổ Euroleague vì những lý do tồi tệ nhất. Khi trận đấu còn khoảng hai phút và với việc người Serb đang tấn công, một pha phạm lỗi phi tinh thần thể thao của Sergio Llull đối với Kevin Punter đã tạo ra một trận chiến gay cấn giữa các cầu thủ của cả hai bên, với những cú đấm và thậm chí cả những đòn UFC đích thực.

Punter ‘lật’ Dzanan Musa và ném anh ta xuống đất, trong khi Guerschon Yabusele dùng ‘chìa khóa’ cho Dante Exum! Những khoảnh khắc khó tin, phải mất một thời gian để được khắc phục. Ví dụ, Yabusele đã buộc phải rời khỏi gian hàng. Sau vài phút hội ý, bộ ba trọng tài trao đổi với các huấn luyện viên và quyết định kết thúc trận đấu.

Điều này đồng nghĩa với việc Partizan đã giành chiến thắng ngay tại WiZink Center, sân nhà của Real, đồng thời gia tăng lợi thế trong loạt đấu này, tính cả trận tứ kết, lên 2-0 (diễn ra trong 5 hiệp đấu hay nhất).

Đọc quá


Benfica xin lỗi Inter Milan vì bị CĐV ném đuốc

Trọng tài đâm cầu thủ sau khi thảo luận về quả phạt đền trong trận đấu ở Minas Gerais, Brazil

Trọng tài đâm cầu thủ sau khi thảo luận về quả phạt đền trong trận đấu ở Minas Gerais, Brazil

Người chơi tham gia đánh nhau trong một trò chơi ở quận Viseu.  GNR và công trường xâm nhập để chống lại các cuộc đụng độ

Người chơi tham gia đánh nhau trong một trò chơi ở quận Viseu. GNR và công trường xâm nhập để chống lại các cuộc đụng độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *