Tháng Chín 25, 2023

Bồ Đào Nha cố gắng vào thứ Ba tuần này, tại Reykjavik, đấu với Iceland, để vượt lên dẫn đầu bảng J và tiến gần hơn tới VCK Euro 2024, trong cuộc gặp sẽ đánh dấu trận đấu thứ 200 của Cristiano Ronaldo.

Đội trưởng sẽ bắt đầu tại Estádio Laugardalsvöllur, theo thông báo vào thứ Hai của chính huấn luyện viên Roberto Martinez, trong trận đấu mà Bồ Đào Nha đang tìm kiếm chiến thắng thứ tư trong bảng và giành chiến thắng trọn vẹn trên con đường đến với Giải vô địch châu Âu tiếp theo.

Sau khi ‘gửi’ Bosnia-Herzegovina (3-0) vào thứ Bảy tại Estádio da Luz, ở Lisbon, đội tuyển quốc gia sẽ chỉ có trận đấu thứ ba với Icelanders, trận thứ hai ở Reykjavik, sau trận 3-1 vào tháng 10 năm 2010, tại đủ điều kiện tham dự Euro2012, cũng tại Sân vận động Laugardalsvöllur.

Đây là lần gặp nhau đầu tiên giữa hai quốc gia kể từ giai đoạn cuối của Euro2016 mà Bồ Đào Nha sẽ giành chiến thắng với tỷ số hòa (1-1) được ghi trong trận ra mắt của hai đội tại giải đấu diễn ra tại Pháp.

Đọc quá


Bồ Đào Nha tiếp Bosnia trong bài kiểm tra ‘tổn thương’ đầu tiên của Martinez tại Euro2024

Iceland-Bồ Đào Nha, thuộc lượt thứ 4 bảng J vòng loại Euro2024, dự kiến ​​diễn ra vào 19h45 (18h45 giờ địa phương) và sẽ do trọng tài người Đức Daniel Siebert điều khiển.

Đội ‘quinas’ dẫn đầu bảng với chín điểm, tiếp theo là Slovakia với bảy điểm và Luxembourg đứng thứ ba với bốn điểm. Bosnia và Iceland theo sau với ba vị trí lần lượt ở vị trí thứ tư và thứ năm, trong khi Liechtenstein đứng cuối bảng, không có điểm.

Chỉ 2 đội đứng đầu bảng mới giành quyền tham dự vòng chung kết Euro2024, diễn ra tại Đức.

Đọc quá

Bồ Đào Nha gặp lại Iceland sau chức vô địch châu Âu lịch sử 2016

Bồ Đào Nha gặp lại Iceland sau chức vô địch châu Âu lịch sử 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *