Tháng Chín 25, 2023

British Blur trở lại Bồ Đào Nha vào tháng 8, cho một buổi hòa nhạc tại lễ hội Kalorama, ở Lisbon, kết thúc chuyến lưu diễn châu Âu của ban nhạc, sau khi vượt qua lễ hội Primavera Sound Porto, vào đầu tháng này, tổ chức đã thông báo vào thứ Hai tuần này.

“Parque da Bela Vista, ở Lisbon, sẽ tổ chức phiên bản thứ hai của MEO Kalorama từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9 với một đội hình sang trọng, hiện sẽ được Blur tham gia với một chương trình mới, vào ngày đầu tiên của lễ hội, ngày 31 tháng 8 , vào ngày cuối cùng trong chuyến lưu diễn châu Âu của họ”, tổ chức này cho biết trong một tuyên bố được đưa ra.

Áp phích cho Kalorama thứ 2 đã được đóng vào tuần trước, nhưng ngày đầu tiên, trong đó The Prodigy, Yeah Yeah Yeahs, The Blaze, M83, Metronomy, Rita Vian, Scúru Fitchádu và Pongo, trong số những người khác, sẽ biểu diễn như thế này với Blur .

Ban nhạc do Damon Albarn đứng đầu sẽ biểu diễn trực tiếp tại lễ hội “The Ballad of Darren”, “album đầu tiên của ban nhạc sau 8 năm, sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 7”.

Đọc quá


PSP cảnh báo về các hạn chế và cắt giảm lưu lượng truy cập ngày hôm nay ở Algés do buổi hòa nhạc Maroon 5

Album mới “có 10 bài hát mới của ban nhạc người Anh đã biết cách đọc thời gian trôi qua và vẫn giữ nguyên giá trị kể từ khi thành lập”.

Blur có giọng ca chính Damon Albarn, nghệ sĩ guitar Graham Coxon, tay bass Alex James và tay trống Dave Rowntree. Họ xuất hiện ở Colchester, vào năm 1989, và trở thành một trong những cái tên chính của ‘britpop’ trong thập kỷ tiếp theo, với các chủ đề như “Girls & Boys”, “Parklife”, “Song 2” và “End of Century”.

Album gần đây nhất của nhóm, “The Magic Whip”, được phát hành vào năm 2015, hơn mười năm sau album trước đó, “Think Tank”.

Đĩa hát của nhóm cũng bao gồm “Modern life is Trash” (1993), “Parklife” (1994) và “Think Tank” (2003) đã có tên, sau đó họ tách ra, mỗi nhạc sĩ theo đuổi những con đường khác nhau, trong và ngoài nước. hết nhạc.

Đọc quá

Léo Santana, Carolina Deslandes và Nininho Vaz Maia xác nhận tham gia O Sol da Caparica

Léo Santana, Carolina Deslandes và Nininho Vaz Maia xác nhận tham gia O Sol da Caparica

Nhiều năm sau, họ lại cùng nhau tham gia các buổi hòa nhạc lẻ tẻ, bao gồm một buổi biểu diễn vào năm 2009, tại Hyde Park, London, kỷ niệm 20 năm thành lập ban nhạc và sau đó được phát hành trên DVD.

MEO Kalorama được tổ chức lần đầu tiên vào năm ngoái, vào ngày 1, 2 và 3 tháng 9, tại Parque da Bela Vista, và được dẫn dắt bởi Arctic Monkeys, bộ đôi The Chemical Brothers và Nick Cave & The Bad Seeds . Theo ban tổ chức, trong 3 ngày diễn ra lễ hội đã có khoảng 112.000 lượt người tham gia, trong đó hơn 30% là người nước ngoài.

Lễ hội do nhà quảng bá Tây Ban Nha Last Tour tổ chức, lấy âm nhạc, tính bền vững và nghệ thuật làm “ba trục cơ bản” của nó.

Áp phích cho năm nay bao gồm, ngoài các ban nhạc biểu diễn vào ngày đầu tiên, Florence + The Machine, Arcade Fire, Aphex Twin, Foals, The Hives, Siouxsie, Pablo Vittar, Arca, Dino D’Santiago, Belle & Sebastian , Capitão Fausto , Những ông bố trẻ và Baxter Dury.

Vé cho lễ hội đã được bán và có giá 160 euro (vé ba ngày) và 65 euro (vé hàng ngày).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *