Tháng Mười Hai 4, 2023

Người bào chữa cho nam diễn viên Nuno Lopes đã đảm bảo vào thứ Ba tuần này rằng luật sư của đạo diễn Bắc Mỹ AM Lucas, người cáo buộc đạo diễn người Bồ Đào Nha đã cưỡng hiếp cô, đã thúc giục anh ta đưa ra một đề nghị tài chính như một điều kiện để tránh hành động pháp lý.

Luật sư của nam diễn viên người Bồ Đào Nha cho biết trong một tuyên bố rằng cô đã nhận được qua email vào ngày 6 tháng 11 một thông tin liên lạc từ luật sư của AM Lucas, Michael J. Willemin, thông báo rằng nhà biên kịch và đạo diễn người Bắc Mỹ “dự định sẽ có Nuno Lopes đến.” chuyển tiếp với đề xuất về một số tiền”.

“Tôi xác nhận rằng nó được đưa ra như một điều kiện để ngăn chặn hành động được đệ trình. Mọi người đều rất rõ ràng rằng hành động đó sẽ được công khai nếu Nuno Lopes không bồi thường cho bà Lukas, và việc đó sẽ được công khai, như cũ” , Rute Oliveira Serôdio nhấn mạnh.

Michael J. Willemin cho biết, trong các tuyên bố được CNN Bồ Đào Nha trích dẫn, rằng “Lukas chưa bao giờ đề xuất bất kỳ khoản tiền nào để giải quyết vấn đề này và anh ấy cũng chưa bao giờ đề xuất giữ bí mật bất cứ điều gì để đổi lấy tiền.”

Đọc quá


Biên kịch Mỹ tố Nuno Lopes “đánh thuốc mê và cưỡng hiếp” cô tại liên hoan phim

Luật sư nhấn mạnh: “Cô ấy yêu cầu Lopes công khai chịu trách nhiệm về hành vi của mình nhưng anh ấy từ chối làm như vậy”.

Luật sư người Bồ Đào Nha cũng nói thêm trong tuyên bố rằng Nuno Lopes từ chối thương lượng như nam diễn viên đã tiết lộ.

Rute Oliveira nói thêm: “Anh ấy sẽ không nhận bất kỳ tội lỗi nào cũng như sẽ không phải trả bất kỳ số tiền nào. Anh ấy muốn bảo vệ danh dự và danh dự của mình, điều mà anh ấy sẽ làm trước tòa, ngay cả tại Tòa án Liên bang New York với những chi phí vật chất cố hữu”. Serôdio.

AM Lukas cáo buộc Nuno Lopes đánh thuốc mê và cưỡng hiếp cô vào năm 2006, khi họ gặp nhau, tại Lễ hội Tribeca, trong một phiên tòa khai mạc hôm thứ Hai ở New York.

Đọc quá

Nuno Lopes nói rằng anh ta có 'lương tâm hoàn toàn trong sáng' sau khi bị buộc tội 'đánh thuốc mê và cưỡng hiếp' một nhà biên kịch người Mỹ

Nuno Lopes nói rằng anh có “lương tâm hoàn toàn trong sạch” sau khi bị buộc tội “đánh thuốc mê và cưỡng hiếp” một nhà biên kịch người Mỹ

Trong đơn khiếu nại được nộp vào thứ Sáu tuần trước, AM Lukas nói rằng vào ngày 28 tháng 4 năm 2006, cô đã đến dự một bữa tiệc ra mắt tại Liên hoan phim Tribeca, nơi cô được giới thiệu với Nuno Lopes, và ngay sau khi họ gặp nhau, họ đã bắt đầu thi thể cô. luật sư của giám đốc tiết lộ trong một tuyên bố rằng cô cảm thấy “nặng nề bất thường” và bắt đầu “mất trí nhớ”.

Đề cập đến “những ký ức rời rạc và khủng khiếp về đêm đó và những giờ sáng sớm”, AM Lukas kể lại việc Nuno Lopes “ôm đôi chân khập khiễng của cô ấy” và cưỡng hiếp cô ấy, kể chi tiết những cách khác nhau mà anh ta đã làm như vậy, trong khi cô ấy đi. trong và ngoài trạng thái ý thức.

Trong một tuyên bố, nam diễn viên người Bồ Đào Nha bác bỏ mọi cáo buộc, tuyên bố bản thân không có khả năng thực hiện những hành động như vậy về mặt đạo đức và đạo đức, hôm nay cũng như 17 năm trước — khi anh còn là sinh viên diễn xuất ở New York — và đảm bảo rằng anh sẽ không bao giờ “sợ hãi”. để có hành động pháp lý chống lại bất cứ ai” cố gắng nói xấu tên tốt của mình.

Liên quan đến những cáo buộc, nam diễn viên tuyên bố đã nhận được chúng với sự “bất ngờ và sốc”, thông qua một lá thư từ luật sư của AM Lukas, trong đó anh được yêu cầu “đề xuất một số tiền để vụ việc này kết thúc và một lời xin lỗi”. Nuno Lopes bị từ chối.

Nuno Lopes bắt đầu tuyên bố bằng cách làm rõ rằng mặc dù luôn coi trọng cuộc sống cá nhân của mình, luôn bảo vệ quyền riêng tư của mình, nhưng trong trường hợp này, anh ấy có “mong muốn lớn nhất là được công khai, làm rõ và nói ra sự thật về câu chuyện này”, điều mà anh ấy đã không làm. làm vì ông đã được các luật sư người Mỹ hướng dẫn “kiềm chế[-se] để tiết lộ bất kỳ và tất cả các chi tiết về quá trình này.”

Với vụ kiện này, được đệ trình lên Tòa án New York vào thứ Hai, 17 năm sau vụ việc, đạo diễn người Mỹ dự định sẽ buộc nam diễn viên người Bồ Đào Nha phải chịu trách nhiệm về hành động của mình và thu hút sự chú ý của các nạn nhân bị cáo buộc tội phạm tình dục đến hết thời hạn trong khuôn khổ pháp lý đặc biệt. , có tựa đề ‘Đạo luật dành cho người trưởng thành sống sót’, để nộp đơn khiếu nại.

Hạn chót để nộp đơn kiện theo cái gọi là Đạo luật dành cho người lớn sống sót ở New York (bản dịch miễn phí) là thứ Năm.

Theo luật sư của AM Lukas, người viết kịch bản đã phải chịu “chấn thương tâm lý và tình cảm nghiêm trọng”, điều mà cô “phải chịu đựng cho đến ngày nay”.

Đến lượt AM Lukas tuyên bố rằng nam diễn viên người Bồ Đào Nha đã được trao “cơ hội để chịu trách nhiệm về hành động của mình: nhận ra những gì mình đã làm, trả lời và xin lỗi”.

“Anh ta ngay lập tức từ chối làm như vậy và tuyên bố rõ ràng rằng anh ta sẽ không bao giờ thừa nhận bất kỳ hành vi trái pháp luật nào. Chúng ta không thể chấp nhận một thế giới trong đó những kẻ phạm tội có hành vi tàn ác và vô nhân đạo có thể sống cuộc sống công khai, không bị trừng phạt và không phải chịu hậu quả xã hội, trong khi các nạn nhân của anh ta chịu đựng trong im lặng”, ông nói thêm, nhấn mạnh rằng bất chấp mọi nỗ lực hạ nhục và làm mất uy tín có thể được thực hiện bởi người bào chữa cho Nuno Lopes, ông sẽ không “ngăn cản việc thực thi công lý”.

Nam diễn viên cũng nêu rõ ý định muốn công lý được thực thi vì anh có “lương tâm hoàn toàn trong sạch”, mặc dù “nhận thức được những hậu quả rất nghiêm trọng mà vụ án này gây ra” và “quyết định từ chối một thỏa thuận bí mật và công khai tiến hành xét xử” như thế nào. tòa án phải chịu hậu quả” đối với “danh tiếng, cả cá nhân và nghề nghiệp” của anh ta.

“Tuy nhiên, tôi muốn nói rõ rằng tôi bác bỏ mọi cáo buộc chống lại tôi, tôi hy vọng vụ việc này sẽ được các cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng làm rõ và xét xử công bằng và tôi sẽ không bao giờ ngại thực hiện hành động pháp lý đối với bất kỳ ai có hành vi vi phạm pháp luật.” cố gắng bôi xấu tên tuổi của tôi ”, nam diễn viên kết luận.

Đọc quá

Anna Martemucci, người phụ nữ tố cáo Nuno Lopes cưỡng hiếp và đánh thuốc mê cô là ai

Anna Martemucci, người phụ nữ tố cáo Nuno Lopes cưỡng hiếp và đánh thuốc mê cô là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *