Tháng Mười Hai 7, 2023

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã đánh dấu kỷ niệm một năm ngày xảy ra vụ thảm sát tại một trường tiểu học ở Uvalde, Texas vào thứ Tư tuần này, nơi ông nói rằng “đã đến lúc phải hành động” về việc kiểm soát súng ở quốc gia này.

“Đã đến lúc phải hành động. Đã đến lúc để tiếng nói của chúng ta được lắng nghe. Không phải với tư cách là đảng viên Đảng Dân chủ hay Đảng Cộng hòa. Mà với tư cách là bạn bè, hàng xóm, cha mẹ… là những người đồng bào Mỹ”, Biden nói giữa gia đình và bạn bè đang thương tiếc cho sự mất mát. trong số 19 trẻ em và hai giáo viên bị bắn chết vào năm ngoái tại một trường tiểu học ở Texas.

“Tôi biết rằng tiến độ đã khó khăn trong một thời gian dài, nhưng sẽ đến lúc tiếng nói của chúng ta lớn tiếng, quyết tâm của chúng ta rõ ràng đến mức không thể dừng lại được nữa. Chúng ta sẽ hành động”, ông thúc giục.

Đọc quá


Thảm sát Texas: Tay súng đấu súng với cảnh sát, rào chắn cửa và bắt đầu xả súng vào trẻ em

'Khi nào chúng ta sẽ đối mặt với sảnh súng?': Biden kêu gọi hành động sau vụ thảm sát 18 trẻ em sau giờ học

“Khi nào chúng ta sẽ đối mặt với hành lang súng đạn?”: Biden kêu gọi hành động sau vụ thảm sát 18 học sinh ở trường học

'Anh ta nói 'chúc ngủ ngon' với giáo viên của tôi và đánh vào đầu cô ấy': lời kể của một người sống sót sau vụ thảm sát ở Texas

“Anh ta nói ‘chúc ngủ ngon’ với giáo viên của tôi và đánh vào đầu cô ấy”: lời kể của một người sống sót sau vụ thảm sát ở Texas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *