Tháng Tư 24, 2024

Khu phố Bica đã giành chiến thắng trong phiên bản Cuộc tuần hành nổi tiếng của Lisbon năm nay, Công ty Hoạt hình Văn hóa và Quản lý Thiết bị (EGAC), chịu trách nhiệm tổ chức sáng kiến ​​này, đã công bố vào thứ Ba tuần này.

Bairro Alto ở vị trí thứ hai và Alfama ở vị trí thứ ba, được thêm vào, trong một tuyên bố, EGEAC.

17 nhóm khác tranh tài năm nay: Marvila (hạng 4), Alto do Pina (hạng 5), Alcântara (hạng 6), Madragoa (hạng 7), Carnide (hạng 8), Penha de França (hạng 9).º), Mouraria (hạng 10), São Vicente (thứ 11), Bairro da Boavista (thứ 12), Belém (thứ 13), Castelo (thứ 14), Olivais (thứ 15), Santa Engrácia (thứ 16), Graça (thứ 17), São Domingos de Benfica (thứ 18), Ajuda (thứ 19) ) và Lumiar (thứ 20).

EGAC lưu ý đến những điểm khác biệt: Alfama và Bica giành chiến thắng ở hạng mục Biên đạo xuất sắc nhất, trong khi Phong cảnh xuất sắc nhất thuộc về Alfama và Lumiar.

Đọc quá


Madragoa thắng Lisbon

Thiết kế trang phục đẹp nhất được trao cho Alcântara, Alfama và Madragoa. Giải Lời bài hát hay nhất thuộc về Alfama và Bica.

Alfama cũng giành giải Nhạc hay nhất và Sáng tác gốc hay nhất với “A Sina do Estivador”, cùng với “A Vedeta é Carnide” của Carnide.

Cuộc diễu hành hay nhất trên Đại lộ thuộc về cuộc diễu hành Bairro Alto và Bica.

Cuộc tuần hành của trẻ em tại các trường học ở Lisbon đã mở đầu cuộc diễu hành lần thứ 89 trên Avenida da Liberdade, tiếp theo là ba cuộc tuần hành cạnh tranh phụ: Santa Casa, “A Voz do Operário” và Mercados, được chỉ định bởi EGEAC, trong cùng một lưu ý.

Đọc quá

Đám cưới Santo António và các cuộc tuần hành phổ biến lại làm sôi động Lisbon ngày hôm nay

Đám cưới Santo António và các cuộc tuần hành phổ biến lại làm sôi động Lisbon ngày hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *