Tháng Mười Hai 7, 2023

Một thanh niên, 22 tuổi, đã bị Cảnh sát Dân sự bắt giữ vào thứ Hai tuần này tại Santa Maria, Quận Liên bang, Brazil, vì đã tiết lộ những hình ảnh về thi thể của Marília Mendonça khi cô ấy đang được khám nghiệm tử thi.

Người đàn ông này cũng bị nghi ngờ đã chia sẻ những bức ảnh trên mạng xã hội về thi thể của các ca sĩ Cristiano Araújo, người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn đường bộ vào năm 2015 và Gabriel Diniz, người đã chết trong một vụ tai nạn máy bay vào năm 2019. Khối cầu.

Thanh niên bị bắt bởi Đồn cảnh sát đặc biệt về trấn áp tội phạm mạng, như một phần của hành động trừng phạt tội phạm trên internet. Hoạt động ‘Fenrir’ nhằm mục đích xác định quản trị viên của các hồ sơ mạng xã hội đã phát hành và chia sẻ ảnh và video về cơ thể của các nghệ sĩ.

Dựa theo G1trong đó trích dẫn cảnh sát dân sự, nghi phạm thừa nhận hành vi phạm tội. Người đàn ông có thể gặp nguy cơ bị kết án từ một đến ba năm tù và nộp phạt cho tội ác này.

Đọc quá


Hình ảnh thi thể của Marília Mendonça được đăng trên internet

Một số cư dân mạng bác bỏ việc chia sẻ những bức ảnh về cơ thể của ca sĩ. Mẹ của Marília Mendonça nói rằng gia đình “bị sốc trước sự quái dị như vậy”. Người ta kể lại rằng cô gái 26 tuổi đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn hàng không vào tháng 11 năm 2021 trên đường đến một buổi hòa nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *