Tháng Chín 25, 2023

Cầu thủ bóng đá Bernardo Silva, người đang chơi cho Manchester City, đã cho rằng vào thứ Năm tuần này rằng anh ấy có thể rời câu lạc bộ Anh và đương kim vô địch châu Âu vào mùa giải tới và thừa nhận rằng, vào thời điểm này, anh ấy không biết về tương lai của mình.

“Thành thật mà nói, tôi vẫn không biết tương lai của mình. Tôi không biết. Chúng ta sẽ thấy trong tương lai gần. Nếu tôi biết, đây cũng không phải là nơi để nói về nó. Nhưng tôi thực sự không biết.” biết”, Bernardo Silva nói trong một cuộc họp báo, vài phút trước buổi tập mới cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, đội đang chuẩn bị cho trận đấu với Bosnia vào thứ Bảy, vòng loại Euro2024.

Cầu thủ 28 tuổi này đã trải qua 6 mùa giải gần nhất tại Manchester City, vô địch Premier League, FA Cup và ‘Champions’ mùa này, đồng thời có hợp đồng với ‘công dân’ đến tháng 7 năm 2025.

Khi được hỏi về khả năng trở lại Benfica, câu lạc bộ nơi anh ấy đã tập luyện và anh ấy là một cổ động viên giả định, Bernardo đã bác bỏ mọi khả năng điều đó xảy ra.

Đọc quá


Rúben Dias bảo vệ Fernando Santos và tôn trọng quyết định của João Mário

Một lần nữa, tôi không nghĩ đây là không gian để nói về điều này. Nhưng chỉ để lạc đề thôi, điều đó là không thực tế. Mọi người biết tôi cảm thấy thế nào về Benfica, nhưng điều đó không thực tế vào lúc này và nó sẽ không xảy ra.“, tuyển thủ Bồ Đào Nha nhấn mạnh.

Mùa giải này, Bernardo Silva đã có 55 lần ra sân cho Manchester City và ghi được 7 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *