Tháng Chín 25, 2023

Cầu thủ bóng đá người Pháp Karim Benzema, trước đây của Real Madrid, đã tiết lộ vào thứ Năm tuần này những lý do khiến anh chấp nhận lời mời theo đuổi sự nghiệp của Al Ittihad, nhấn mạnh thực tế rằng Ả Rập Saudi là một quốc gia Hồi giáo.

“Ả Rập Saudi khác với châu Âu. Tôi đã từng đến Ả Rập Saudi và tôi cảm thấy rất tốt. Trên hết, vì đây là một quốc gia Hồi giáo. Đối với tôi, đó là nơi tôi muốn đến vì điều quan trọng đối với tôi là được ở trong một quốc gia Hồi giáo”, anh ấy nói, trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi việc tuyển dụng của anh ấy được chính thức thực hiện.

Tuyển thủ Pháp sẽ chơi cho Al-Ittihad, nhà vô địch bóng đá Ả Rập Xê Út, trong ba mùa giải tiếp theo, cho đến năm 2026, sau khi chia tay người Tây Ban Nha từ Real Madrid sau 14 năm, câu lạc bộ do Nuno Espírito Santo người Bồ Đào Nha huấn luyện đã thông báo hai ngày trước.

“Tôi theo đạo Hồi và Ả Rập Xê Út là một quốc gia Hồi giáo, vì vậy tôi muốn sống ở đây”, cầu thủ 35 tuổi nhấn mạnh, người sẽ chơi ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út, nơi ‘ngôi sao’ người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đang thi đấu.

Đọc quá


Benzema ký hợp đồng với Al-Ittihad của Nuno Espírito Santo

“Có những tên tuổi lớn. Cristiano Ronaldo ở đây, đứng về một phía, và giờ tôi cũng ở đây. Điều quan trọng là nâng tầm bóng đá Ả Rập Xê Út, để nó có tác động toàn cầu, bởi vì thi đấu ở Ả Rập Xê Út không chỉ có vậy, bạn phải dạy mọi thứ bạn có thể làm ở châu Âu”, Benzema nhấn mạnh.

Mức lương mà tiền đạo người Pháp sẽ kiếm được trong ba mùa giải ở Ả Rập Xê Út vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn rằng quốc gia này đang đầu tư vài triệu euro để chiêu mộ các cầu thủ đẳng cấp thế giới khác nhau nhằm quảng bá hình ảnh của Liên đoàn trên toàn cầu. mức độ .

Người ‘chạy trốn’ khỏi xu hướng gần đây này là Lionel Messi, cầu thủ người Argentina (cựu Paris Saint-Germain), người hôm thứ Tư đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ chơi ở Hoa Kỳ (Mỹ), dưới sự phục vụ của Inter Miami.

Đọc quá

Cristiano Ronaldo không được đề cử The Best

Cristiano Ronaldo không được đề cử The Best

Ballon d'Or sẽ trao vương miện cho mùa giải rực rỡ của Benzema

Ballon d’Or sẽ trao vương miện cho mùa giải rực rỡ của Benzema

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *