Tháng Mười Hai 4, 2023

Truyền thông Anh đưa tin hôm thứ Hai tuần này, tuyển thủ Pháp Benjamin Mendy (cựu Manchester City), được tha bổng về tội hiếp dâm và âm mưu hãm hiếp, sẽ có hành động pháp lý để cố gắng thu hồi hàng triệu euro tiền lương chưa trả.

Hậu vệ trái, người đã chơi cho đội Lorient của Pháp ở Ligue 1 kể từ đầu mùa giải, đã bị Manchester City đình chỉ thi đấu sau cáo buộc và giam giữ phòng ngừa vào mùa hè năm 2021.

“Câu lạc bộ bóng đá Manchester City đã không trả bất kỳ khoản lương nào cho ông Mendy kể từ tháng 9 năm 2021, sau bản cáo trạng của ông Mendy về một số tội danh mà sau đó ông được trắng án cho đến khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2023,” theo một báo chí bản phát hành được gửi thay mặt người chơi tới kênh Sky Sports và nhật báo The Guardian.

Theo tài liệu, “khiếu nại sẽ được xem xét tại tòa án lao động”, nêu rõ rằng quyền lợi của cầu thủ sẽ được bảo vệ bởi luật sư Nick De Marco, từ công ty luật Laffer ở Madrid.

Đọc quá


Cơ quan công tố xếp cầu thủ bóng đá người Pháp Benjamin Mendy vào danh sách “kẻ săn mồi tình dục”

Mendy, 29 tuổi, đã được tòa án Anh tuyên trắng án trong hai giai đoạn, vào tháng 1 và sau đó vào tháng 6, về các tội hiếp dâm, âm mưu cưỡng hiếp và tấn công tình dục đối với anh ta.

Hai lần tuyên bố trắng án liên tiếp này đã chấm dứt mọi thủ tục tố tụng do tòa án Anh khởi xướng chống lại nhà vô địch thế giới năm 2018, phục vụ cho đội tuyển quốc gia Pháp và cầu thủ bóng đá này luôn phản bác các cáo buộc, trích dẫn các mối quan hệ đồng thuận.

Ước tính Manchester City, nhà đương kim vô địch Premier League, trả cho cầu thủ chạy cánh người Pháp khoảng 100 nghìn bảng mỗi tuần (khoảng 114 nghìn euro).

Được đào tạo tại Le Havre, tiết lộ ở Marseille và sau khi trải qua một mùa giải ở Monaco, Mendy trở thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử vào năm 2017, khi ‘công dân’, nơi Bernardo Silva và Rúben Dias thi đấu, trả 52 triệu bảng (khoảng 61,4 triệu euro). theo giá hiện hành) để đảm bảo dịch vụ của mình.

Đọc quá

Mendy không nhận tội 9 tội danh tình dục

Mendy không nhận tội 9 tội danh tình dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *