Tháng Chín 25, 2023

Một người đàn ông cụt chân, danh tính đang được giữ kín để không bị lộ thêm, đã bị các nhân viên của Bệnh viện Thành phố Pedro II, thành phố Rio de Janeiro, Brazil, bỏ rơi trên vỉa hè dưới cái nắng chói chang. được nhập viện. Những người đi ngang qua đường bệnh viện, trong khu phố Santa Cruz, nhìn thấy những người khiêng cáng bỏ bệnh nhân dưới đất đã vô cùng phẫn nộ, đến yêu cầu đơn vị y tế giải thích và không được giải quyết đã tố cáo hành vi bị bỏ rơi đáng buồn này với báo chí. .

Người đàn ông bị bỏ mặc trên vỉa hè, mặc tã và cầm ống dò, và khiến tất cả những ai nhìn thấy anh ta trên vỉa hè đều bị sốc, nơi anh ta không có chút khả năng nào có thể ra ngoài một mình. Sau khi thể hiện sự phẫn nộ của quần chúng, Bệnh viện Thành phố Pedro II đã quay lại và đưa bệnh nhân lên giường một lần nữa, sau đó tuyên bố rằng họ đã sa thải những nhân viên đã bỏ mặc bệnh nhân giữa đường.

Theo thông tin có được, vì cả bệnh viện và Ban thư ký y tế thành phố Rio de Janeiro đều không hợp tác nên người đàn ông này đã bị một mục sư theo đạo Tin lành, người điều hành một nơi trú ẩn cho những người nghèo khó trong thành phố, để lại tại đơn vị y tế. của Búzios, cách Rio de Janeiro 176 km và sau khi nhập viện và được chăm sóc cần thiết, anh ấy đã được xuất viện. Theo ban lãnh đạo bệnh viện, bệnh nhân mà đơn vị cho là có hành vi nổi loạn, không chịu cung cấp số điện thoại người nhà nên yêu cầu để ngoài đường sẽ có người đến đón, điều này đã không xảy ra. .

Những người qua đường đã mua thức ăn và cố gắng giúp đỡ người lạ mặt, cũng như những người buôn bán trên đường phố, bị ấn tượng bởi bi kịch của con người đó, người, bất chấp tiền sử có quan hệ với bệnh viện và cuộc nổi loạn cuối cùng, không thể bị bỏ lại một mình mà không có bất kỳ hình thức hỗ trợ nào. hỗ trợ trên vỉa hè. Đối với những người đã cố gắng giúp đỡ anh ta, anh ta phủ nhận việc anh ta yêu cầu xuất viện và tuyên bố rằng anh ta cảm thấy mình giống như “rác rưởi”.

Đọc quá


Cầu thủ futsal Boa Esperança qua đời vì tai nạn xe hơi ở Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *