Tháng Mười Hai 6, 2023

Tiền đạo Gonçalo Ramos của Benfica đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất I Liga vào tháng 3, vượt qua đồng đội João Mário và Rafael Mujica, từ Arouca, được Liga Portuguesa de Futebol Profissional (LPFP) công bố vào thứ Sáu tuần này.

“Gonçalo Ramos đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng tại Giải vô địch bóng đá Bồ Đào Nha. Trong một cuộc thăm dò vào tháng 3, tiền đạo của Benfica chiếm tổng cộng 30,77% phiếu bầu của các huấn luyện viên của giải đấu”, tổ chức này viết trên trang web chính thức. .

Ở vị trí thứ hai là João Mário, với 19,66% phiếu bầu, với Rafael Mujica (6,84%) hoàn thành bục nhận giải.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha, sinh ra ở Olhão, đã được các huấn luyện viên chính của giải đấu công nhận là tiền đạo xuất sắc nhất giải đấu.

Đọc quá


Đội đầu bảng Benfica tìm cách giữ FC Porto và Sporting de Braga ở khoảng cách an toàn

Ramos, 21 tuổi, đã ghi một ‘cú đúp’ trong chiến thắng trước Famalicão (2-0), ở vòng 23 của giải vô địch, và ghi một bàn thắng trong chiến thắng mới trước Vitória de Guimarães (5-1), cho vòng 25.

Ngoài ra, thủ môn Matheus của Sporting de Braga, hậu vệ Basso của Arouca và tiền vệ João Mário của Benfica là những người xuất sắc nhất trong tháng 3 ở các vị trí tương ứng, trong khi Armando Evangelista, từ Arouca, được vinh danh là huấn luyện viên xuất sắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *