Tháng Mười 2, 2023

Nhóm luật sư của Benfica đã gửi yêu cầu tới Hội đồng Cấp cao của Bộ Công cộng (CSMP) để điều tra việc đình chỉ tạm thời 5 quy trình có liên quan đến người tạo ra ‘Rò rỉ bóng đá’, Rui Pinto. Theo Jornal de Notícias, các luật sư nghi ngờ có sự can thiệp lạm dụng vào cuộc điều tra của một công tố viên từ Cục Điều tra và Hành động Hình sự Trung ương (DCIAP) và tin rằng anh ta đã tham gia vào một kế hoạch với sự bào chữa của Rui Pinto, để tránh điều đó. hacker đã bị đánh giá trong năm cuộc điều tra.

Các yêu cầu được đề cập liên quan đến việc truy cập máy tính vào hệ thống máy tính của Trung tâm quản lý mạng máy tính của chính phủ, FC Porto, Viện quản lý tài chính và thiết bị tư pháp (IGFEJ) và email từ Bộ trưởng Tư pháp Cộng hòa, hiện đã nghỉ hưu, Joana Marques Vidal, và Benfica.

Việc đình chỉ tạm thời yêu cầu Rui Pinto tuân thủ một số quy tắc nhất định. Tin tặc máy tính phải sẵn sàng cho Bộ Công cộng và Cảnh sát Tư pháp để hợp tác trong các cuộc điều tra quốc gia hoặc quốc tế, cung cấp mã giải mã cho tài liệu máy tính đã bị thu giữ, ngoài ra không thể phạm tội nữa.

Đọc quá


Rui Pinto hoán đổi chín ổ cứng để được tha thứ trong năm yêu cầu

'Đội đặc biệt đó là một thất bại thực sự': Rui Pinto chỉ trích các thẩm phán DCIAP

“Đội đặc biệt đó là một thất bại thực sự”: Rui Pinto chỉ trích các thẩm phán DCIAP

“Một xã hội dân chủ không thể dung thứ cho sự tồn tại của những người cảnh vệ”: Giám đốc 'Sábado' ra mắt cuốn sách về Rui Pinto

“Một xã hội dân chủ không thể dung thứ cho sự tồn tại của những người cảnh vệ”: Giám đốc ‘Sábado’ ra mắt cuốn sách về Rui Pinto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *