Tháng Mười Hai 6, 2023

Chủ tịch của Benfica, Rui Costa, đã thông báo vào thứ Ba tuần này rằng câu lạc bộ đã chính thức gửi đơn khiếu nại từ FC Porto lên Hội đồng kỷ luật về những khiếu nại về trọng tài.

“Benfica sẽ làm điều đó, nhưng không nên vì Ban kỷ luật chỉ cách đây không lâu đã nhanh chóng đệ đơn kiện Benfica vì đã đưa tin trên báo. , xét đến tiền lệ mà Ban kỷ luật có với Benfica. Chúng tôi đã làm và chúng tôi sẽ chờ đợi hậu quả của việc này, để tiếng ồn bên ngoài này không phải là điều kiện cho chức vô địch này “, chủ tịch của Benfica cho biết tại sân bay Humberto Delgado, ở Lisbon .

Những chú đại bàng lên đường tới Milan hôm nay, nơi họ đối đầu với những người Ý của Inter, trong trận lượt về tứ kết Champions League. Benfica thua 0-2 ở trận lượt đi và buộc phải đảo ngược kết quả để giành suất đá chính ở các CLB châu Âu.

Benfica đang ở thời điểm tồi tệ nhất của mùa giải khi thua 3 trận liên tiếp (trước Porto, Inter và Chaves), nhưng Rui Costa tin rằng mùa giải sẽ có kết quả thuận lợi cho đội đầu bảng.

Đọc quá


Rui Costa thậm chí không thừa nhận bị loại khỏi Champions League

“Chúng tôi đã trải qua quãng thời gian tuyệt vời hơn, nhưng không thể quên 9 tháng rưỡi rực rỡ mà chúng tôi đã có. Ở Champions League có 13 trận với 10 trận thắng. Mùa giải sẽ kết thúc tốt đẹp”, anh nói thêm.

Trận đấu của Benfica bắt đầu lúc 8:00 tối thứ Tư tuần này, tại sân vận động San Siro.

Đọc quá

Cược trong tuần: hết sức cẩn thận với các đội Bồ Đào Nha

Cược trong tuần: hết sức cẩn thận với các đội Bồ Đào Nha

Benfica cố 'so găng' gần hơn trong cuộc tiếp đón Inter Milan

Benfica cố ‘so găng’ gần hơn trong cuộc tiếp đón Inter Milan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *