Tháng Mười 1, 2023

Thứ Sáu tuần này, Benfica đã chính thức giới thiệu áo đấu thay thế của câu lạc bộ cho mùa giải 2023/24. Bộ phụ kiện thay thế có màu chủ đạo là đen, với năm sọc màu, được đặt ở khu vực trung tâm của áo thi đấu, với các màu xanh lam, vàng, trắng, xanh lá cây và đỏ (từ trái sang phải). Thông qua một ghi chú được công bố trên trang web chính thức, câu lạc bộ giải thích rằng thiết kế này “là kết quả của một nguồn cảm hứng rất đặc biệt, chiều hướng toàn cầu của Benfica”.

“Chiếc áo này miêu tả một cảm giác không thể giải thích được, nó không có giới hạn, không phân biệt biên giới hay múi giờ. Với 5 sọc màu khác nhau, đại diện cho 5 châu lục, chiếc áo này là lời tri ân dành cho hàng triệu người ủng hộ Benfica, những người, trên toàn thế giới, không ngừng yêu mến, đồng hành và đưa tên tuổi của câu lạc bộ đi xa hơn”, câu lạc bộ áo đỏ cho biết thêm.

Các thành viên sẽ có thể mua áo thi đấu thay thế mới với giá €90, rẻ hơn €10 so với giá dành cho những người không phải là thành viên câu lạc bộ. Huy hiệu vô địch không được bao gồm trong giá áo nên sẽ có giá phụ trội.

Đọc quá


Áo thi đấu mới của câu lạc bộ: Xem xu hướng cho mùa giải mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *