Tháng Chín 23, 2023

Huấn luyện viên Nélson Veríssimo trở lại Benfica để dẫn dắt đội B gồm những ‘hiện thân’, được thông báo vào thứ Năm tuần này, câu lạc bộ Lisbon, đội cũng tiến lên với tên Paulo Lopes cho đội dưới 23 tuổi và Luís Araújo cho đội dưới 19 tuổi.

“Các nhà lãnh đạo của các đội chuyển sang bóng đá chuyên nghiệp tại Sport Lisboa e Benfica vào năm 2023/24 sẽ được đảm nhận bởi ba gương mặt nổi tiếng từ đội hình của Benfica. Nélson Veríssimo, Paulo Lopes và Luís Araújo có nhiều kinh nghiệm trong quá trình phát triển của các cầu thủ trẻ tại câu lạc bộ, cũng như kiến ​​thức chuyên sâu về bối cảnh mà họ đón nhận trong mùa giải mới”, Benfica chỉ ra.

Veríssimo, người mùa giải trước dẫn dắt Estoril Praia cho đến tháng Hai, trở lại câu lạc bộ nơi ông đã dành phần lớn sự nghiệp huấn luyện của mình, đặc biệt là ở đội B và có hai suất đá chính, thay thế Bruno Lage và Jorge Jesus.

Mặt khác, Paulo Lopes đang chuẩn bị cho thử thách đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng ở đội U23, sau khi đã đảm nhận các nhiệm vụ khác, đào tạo thủ môn cho đội U23 và đội B, đồng thời làm trợ lý.

Đọc quá


Nelson Veríssimo trở lại ‘lãnh đạo’ Benfica sau một năm rưỡi thay thế Bruno Lage

Ở lứa đàn em, Luís Araújo trở lại ‘lãnh đạo’ cấp độ mà anh ấy dẫn dắt từ năm 2019 đến 2022, với đỉnh cao là chức vô địch ở mùa giải trước, tiếp quản đội dưới 23 tuổi vào mùa giải tiếp theo, 2022/23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *