Tháng Mười Hai 3, 2023

Benavente cho biết vào thứ Hai tuần này đã thông báo cho Hiệp hội bóng đá Santarém (AFS) về việc thiếu cầu thủ cho trận đấu hôm thứ Bảy với Mação, đội đã thua 60-0 trong trận quyết định của giải vô địch futsal cấp quận.

Trong một tuyên bố, câu lạc bộ từ Benavente nói rằng do sự thay đổi trong lịch thi đấu, họ đã thông báo cho AFS về việc thiếu cầu thủ sẵn sàng và vào đêm trước cuộc họp, lưu ý rằng họ sẽ chỉ có ba vận động viên phù hợp cho trận đấu vào thứ Bảy. vẫn chưa được trả lời.

Sau đó, huấn luyện viên yêu cầu trọng tài khuyến khích Mação, người đang chiến đấu để giành chức vô địch, chỉ thi đấu với ba vận động viên, điều không phụ thuộc vào tổ trọng tài mà là ý chí tự do của đối thủ.

Câu lạc bộ, xin lỗi hội đồng và những người ủng hộ, sẽ không cung cấp “làm rõ thêm” về vụ việc, với một cuộc điều tra trên bàn, và cảm ơn các cầu thủ đã vượt qua “tình huống khó khăn này” vào thứ Bảy, trong một trận đấu mà , họ nói, phó chủ tịch của AFS Jorge Heleno đã có mặt.

Đọc quá


Mação trở thành nhà vô địch futsal cấp huyện sau chiến thắng 60-0

Vào Chủ nhật, AFS đã yêu cầu rút lại hậu quả của tình tiết “rất nghiêm trọng”, coi thứ Bảy là “một ngày rất buồn đối với môn futsal cấp huyện và thể thao khu vực”, sau chiến thắng 60-0 của Mação trước một đội chỉ có ba trong số năm vận động viên nên bắt đầu trò chơi để xuất hiện trên sân.

Đối với AFS, “không thể có lý do gì khiến Benavente Futsal Clube chỉ tham gia với ba vận động viên, hai trong số họ từ đội hình và với hành vi thụ động như vậy, như sự chứng kiến ​​​​của mọi người có mặt trong gian hàng”.

Để trở thành nhà vô địch cấp quận, Mação phải đánh bại Benavente và phục hồi sau cách biệt 33 bàn trước Vitória de Santarém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *