Tháng Mười 2, 2023

Chủ tịch Patrick Morais de Carvalho giả định rằng Belenenses sẽ có một trong những ngân sách thấp nhất trong Giải bóng đá II vào mùa giải tới, do các yêu cầu tài chính cần đáp ứng để cấp phép cho sân vận động.

“Chúng tôi sẽ tham dự một giải đấu mà ngay từ đầu, Belenenses đã bị phạt rất nặng, vì Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Bồ Đào Nha (LPFP) yêu cầu chúng tôi chi hơn 500.000 euro chỉ để cấp phép cho sân vận động Restelo. Chúng tôi lên án Belenenses về trận đấu. Chúng tôi sẽ có một ngân sách rất khiêm tốn, rất có thể là thấp nhất ở II Liga”, Lusa, người quản lý của câu lạc bộ Lisbon, chỉ ra những sự kiện gần đây.

Hệ thống chiếu sáng của Sân vận động Restelo cần được can thiệp để thi đấu tại II League, mặc dù trong những năm gần đây, địa điểm này đã tổ chức một số trận đấu của đội tuyển quốc gia, Belenenses-Sporting, cho Cúp Bồ Đào Nha và một số buổi hòa nhạc.

“Tôi nghĩ điều này đặt ra câu hỏi về sự thật thể thao và tính toàn vẹn của cuộc thi. Đây là những khó khăn bổ sung và chúng tôi sẽ phải tham dự II League với ngân sách giảm rất nhiều. Khó khăn sẽ còn nhiều và các đối tác phải chuẩn bị cho điều đó”, ông nói.

Đọc quá


Carlos Fangueiro là huấn luyện viên Bồ Đào Nha đầu tiên vô địch ở Luxembourg

Vào thời điểm này, Belenenses, với ngân sách “khoảng 650.000 euro”, đã giành quyền thăng hạng II Liga trước các đối thủ “có ngân sách gấp ba lần”, và bây giờ câu lạc bộ cần phải vượt qua tất cả những khó khăn tài chính này “bằng phương tiện của mình”.

“Phải có thu nhập, thông qua quyền truy cập vào II Liga, tồn tại, chẳng hạn như bản quyền truyền hình, giá trị cá cược, một số nhà tài trợ của chúng tôi, giải thưởng mà chúng tôi mong đợi giành được, vé xem mùa, mà các thành viên phải trả phí. đúng giờ , doanh thu phòng vé… Nhưng tất cả những điều này cộng lại chắc chắn sẽ mang lại ngân sách thấp nhất trong toàn bộ II Liga”, ông nhấn mạnh.

Theo cách này, Patrick Morais de Carvalho không tin rằng Belenenses sẽ có thể, trong mùa giải đầu tiên ở II Liga, giành quyền thăng hạng thứ sáu liên tiếp và trở lại với giới thượng lưu của bóng đá Bồ Đào Nha, vì câu lạc bộ “phải chi 500 nghìn euro trên bóng đèn”.

Việc lên đến các chức vô địch chuyên nghiệp đóng vai trò là ‘sự đóng băng trên chiếc bánh’ trong 9 năm nhiệm kỳ chủ tịch của Patrick Morais de Carvalho, người không có ý định tái tranh cử cho cuộc bầu cử của câu lạc bộ, dự kiến ​​​​vào ngày 24 tháng 6, để lại “lương tâm rất tốt “.

Đọc quá

Pepe nói rằng anh ấy 'có đặc quyền' để có thể tranh chấp các danh hiệu ở tuổi 39

Pepe nói anh “có đặc ân” để có thể tranh chấp danh hiệu ở tuổi 39

“Tôi hiểu rằng nhiệm vụ của tôi tại Belenenses sẽ kết thúc vào ngày 20/5, với trận chung kết Liga 3 tháng. Đến hôm nay, tôi không biết liệu điều này có khả thi hay không”, nhà lãnh đạo nhậm chức từ tháng 10/2014 nhấn mạnh.

Patrick Morais de Carvalho nhấn mạnh chín năm “với nhiều mất mát cá nhân và không kiếm được một xu nào, hoàn toàn tự nguyện và nghiệp dư, vì tình yêu dành cho câu lạc bộ và sự tôn trọng đối với khối hiệp hội tuyệt vời của Belenenses”, những người luôn ủng hộ và tin tưởng vào các ý tưởng.

“Nếu tôi nhận thấy rằng các điều kiện được đáp ứng từ quan điểm ngân sách, mặc dù với ngân sách thấp nhất của Liên đoàn II, để chúng tôi có thể tôn trọng các cam kết mà chúng tôi sẽ phải ký, tôi sẽ suy nghĩ lại. Nếu không, tôi sẽ không một ứng viên và tôi hiểu rằng nhiệm vụ của mình sẽ hoàn thành vào ngày 20. Tôi không nghĩ ai có thể đòi hỏi gì hơn ở tôi, bởi vì tôi đã cống hiến chín năm cuộc đời mình, cùng với một số đồng nghiệp quản lý – và ngay từ đầu chỉ có hai , vì điều này rất khó”, lãnh đạo Belenenses bày tỏ.

Trước cuộc bầu cử, một cuộc họp chung bất thường sẽ diễn ra để thảo luận với các đối tác về việc tham gia các cuộc thi chuyên nghiệp và nhu cầu thành lập một công ty thể thao mới, sau khi chia tách với SAD – BSAD trước đây, của Liên đoàn II.

“Vì, từ quan điểm pháp lý, việc thành lập một công ty vẫn là bắt buộc, tôi sẽ bảo vệ rằng Belenenses tạo ra một SDUQ (Sociedade Desportiva Unipessoal por Quotas), do Belenenses sở hữu 100%, nhưng không ảnh hưởng đến việc, sau này, có thể trở thành một SAD, nếu chúng ta hiểu như vậy”, Patrick Morais de Carvalho giải thích.

Belenenses và União de Leiria, hai đội đã xác nhận lên hạng II Liga khi đứng đầu hai loạt trận của giai đoạn thăng hạng, sẽ thảo luận về chiếc cúp vô địch Liga 3 vào ngày 20 tháng 5, lúc 4:15 chiều, trong chuyên mục ‘thần thoại’ ‘ Sân vận động quốc gia, ở Oeiras.

Đọc quá

UEFA sẽ giúp Iberia 'chiến thắng' đăng cai World Cup 2030 bằng mọi cách có thể

UEFA sẽ giúp đội tuyển Iberia “chiến thắng” đăng cai World Cup 2030 bằng mọi cách có thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *