Tháng Mười Hai 4, 2023

Fulla Al-Laham bốn tuổi tỉnh dậy một mình trong bệnh viện Khan Younis. nằm ở phía nam Dải Gaza, sau một cuộc không kích của Israel đã phá hủy ngôi nhà nơi anh sống và giết chết 14 thành viên trong gia đình, bao gồm mẹ, cha và các anh trai của anh.

Ngôi nhà của một gia đình Palestine đã bị phá hủy trong một làn sóng tấn công, theo cơ quan y tế Gaza, khiến hơn 2.300 người thiệt mạng, 1/4 trong số đó là trẻ em và khiến khoảng 10.000 người bị thương.

Bà của cô gái, Um Muhammed, người đã mất con trai và gia đình trong cuộc không kích, đang cùng cháu gái trong bệnh viện. “Họ đang ngồi trong nhà, các con tôi, các con của anh ấy và mẹ vợ của một trong số họ. Đột nhiên, không báo trước, họ ném bom vào nhà và 14 người thiệt mạng. Chỉ có cô gái này, cháu gái Fulla của tôi, sống sót. Tôi hy vọng cháu sẽ khỏe lại và khỏi bệnh. Cầu mong linh hồn họ được yên nghỉ”, bà nói với Reuters.

Đọc quá


Tổng thống Israel hoãn chuyến thăm Bồ Đào Nha và hoan nghênh “lên án ngay lập tức” các cuộc tấn công khủng bố

'Chúng tôi đang khiêu vũ và nghe thấy tiếng tên lửa': Dấu tích của những cuộc trốn thoát tuyệt vọng vẫn còn sót lại trong khuôn viên lễ hội

“Chúng tôi đang khiêu vũ thì nghe thấy tiếng tên lửa”: Dấu tích của những cuộc trốn chạy tuyệt vọng vẫn còn vương lại trên khuôn viên lễ hội

Sderot là thị trấn ma sau cuộc tấn công của Hamas

Sderot là thị trấn ma sau cuộc tấn công của Hamas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *