Tháng Mười 2, 2023

Bảy tên tội phạm bị cáo buộc đã bị cảnh sát Goiás bắn chết vào đêm thứ Ba, tại một khu đất nông thôn ở đô thị Novo Gama, trong nội địa của bang Brazil đó, lân cận Brasília.

Theo cảnh sát, tất cả những người thiệt mạng đều thuộc một nhóm chuyên cướp ngân hàng và trạm thu phí và sẽ gây ra một hành động mới trong vài giờ nữa.

Vẫn theo phiên bản chính thức, bọn tội phạm được tập trung tại trang trại nhỏ ở vùng nông thôn Novo Gama chuẩn bị tấn công vào trạm thu phí lớn nằm ở thành phố lân cận Cristalina, cũng thuộc bang Goiás, nhưng rất gần. đến Brasilia.

Ngoài việc đánh cắp tất cả các gian hàng trong trạm thu phí, bọn tội phạm còn định cho nổ tung và còn đánh cắp chiếc két sắt nơi cất giữ những tài sản có giá trị lớn nhất.

Đọc quá


Cảnh sát tiêu diệt 25 thành viên băng đảng chịu trách nhiệm về các vụ cướp ngân hàng bùng nổ ở Brazil

Máy bay trực thăng của cảnh sát từ Brasilia đã giúp các đặc vụ từ Goiás tìm kiếm nơi ẩn náu của những tên cướp bị cáo buộc, những kẻ này đông hơn những kẻ đã bị giết.

Cảnh sát nói rằng, khi nhận ra bị bao vây, những kẻ tấn công đã nổ súng, cố gắng dọn đường cho viên đạn, và các đặc vụ đã đáp trả theo cách tương tự, bắt đầu một cuộc đấu súng dữ dội chỉ kết thúc với cái chết của 7 kẻ tấn công và tẩu thoát. của những người khác. , với số lượng vẫn chưa rõ ràng.

Tại khu nhà, các đặc vụ tìm thấy 4 chiếc ô tô bị đánh cắp được sử dụng bởi băng đảng, 11 vũ khí các cỡ nòng khác nhau, bao gồm cả súng trường quân dụng và một lượng lớn chất nổ đã được cảnh sát kích nổ ngay tại đó. Thứ Tư này, các đặc vụ trên bộ, trong rừng và trên trực thăng đang tìm kiếm những tên tội phạm đã vượt qua vòng vây và trốn thoát.

Đọc quá

Tìm thấy 40 kg chất nổ có thể được sử dụng trong các cuộc tấn công chống lại lễ nhậm chức của Lula da Silva

Tìm thấy 40 kg chất nổ có thể được sử dụng trong các cuộc tấn công chống lại lễ nhậm chức của Lula da Silva

Hàng nghìn người Brazil chạy khỏi nhà vì sợ kẻ sát nhân bị cảnh sát truy nã suốt 14 ngày

Hàng nghìn người Brazil chạy khỏi nhà vì sợ kẻ sát nhân bị cảnh sát truy nã suốt 14 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *