Tháng Mười Hai 6, 2023

Torreense, đến từ giải II League, đã đủ điều kiện tham dự vòng 4 Cúp bóng đá Bồ Đào Nha, sau khi đánh bại, vào Chủ nhật tuần này, đội hạng nhất Rio Ave, 2-1, trong một trận đấu diễn ra ở Torres Vedras.

Cristian Tassano, 13 tuổi, mở tỷ số cho biểu tượng Torres Vedras, Josué Sá gỡ hòa cho Vila-Condenses ở tỷ số 76, nhưng Welthon, ở tuổi 80, đã đảm bảo chiến thắng cho đội Oeste, đội tiến vào vòng tiếp theo của cuộc thi.

Rio Ave, đội thi đấu ở I League, đã kiểm soát thế trận ngay từ phút đầu tiên, nhưng đội hạng hai, đội đã loại Oriental ở vòng trước, mới ghi bàn đầu tiên.

Phút 13, sau quả phạt góc bên phải hàng công, Welthon đánh đầu hướng về cột dọc thứ hai, khu vực mà hậu vệ người Uruguay Cristian Tassano xuất hiện, không gặp khó khăn gì, đưa đội Torres Vedras dẫn trước.

Đọc quá


Tiệc cúp Bồ Đào Nha: Paredes gây bất ngờ, loại đội hạng nhất

Cho đến khi hiệp một kết thúc, đội của Luís Freire vẫn chiếm ưu thế, Torreense đặt cược vào pha phản công, mặc dù những nỗ lực đó không dẫn đến thay đổi tỷ số.

Ở tuổi 50, Bruno Ventura, đã có mặt trong vòng cấm, kiểm tra sự chú ý của Ricardo Fernandes, và ở những khoảnh khắc tiếp theo, chính Neneco Renteria đã tạo ra mối nguy hiểm bằng một cú sút vào góc ‘nôn nao’.

Và nếu Rio Ave cố gắng ghi bàn gỡ hòa thì sự thật là cơ hội ghi bàn tốt nhất đã thuộc về Torreense. Ở tuổi 57, Carnejy Antoine chạy gần nửa sân mà không bị cản trở, nhưng lại sút hơi chệch khung thành do Jhonatan phòng ngự.

Nhịp độ trận đấu giảm dần ở những phút tiếp theo, trận đấu chỉ lấy lại đà ở những phút cuối.

Ở tuổi 76, Josué Sá, bằng một cú đánh đầu, đã gỡ hòa trận đấu sau một quả phạt góc, sau khi Costinha đã tiến rất gần đến việc ghi bàn ở lượt chơi trước.

Tuy nhiên, trận hòa không kéo dài lâu khi bốn phút sau, Welthon xuất hiện ở góc xa để thực hiện thành công đường chuyền về bên trái của Joãozinho, đưa Torreense bước vào giai đoạn tiếp theo của giải đấu hàng đầu.

Rio Ave là đội thứ hai của I Liga bị loại ở vòng 3 Cúp Bồ Đào Nha, sau khi Moreirense bị Paredes loại khỏi Giải vô địch Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *