Tháng Mười Hai 6, 2023

Bas Dost, cựu cầu thủ bóng đá Sporting, người đã bất tỉnh trên sân vào Chủ nhật, trong trận đấu thuộc vòng 10 giải vô địch Hà Lan, giữa AZ Alkmaar và NEC, nhưng đã tỉnh lại, cảm ơn vào thứ Hai tuần này vì sự hỗ trợ mà anh ấy đã nhận được.

“Tôi xin cảm ơn các đồng nghiệp, đội ngũ y bác sĩ AZ cũng như các nhân viên Bệnh viện Tây Bắc đã hành động nhanh chóng và chính xác. Tôi cũng xin cảm ơn các đồng đội và các cầu thủ AZ đã ngay lập tức vây quanh tôi”, tiền đạo người Hà Lan từ NEC đưa ra trong một tuyên bố.

Trên sân AFAS, ở Alkmaar, tiền đạo 34 tuổi người Hà Lan ngã một mình gần vòng tròn giữa sân, sau phút 90, trọng tài Jeroen Manschot cho dừng trận đấu ngay sau đó để đội y tế nhanh chóng vào sân bốn người. với những người chơi từ cả hai đội hỗ trợ Bas Dost trong khi anh ấy nhận được sự hỗ trợ.

“Tôi hiểu rằng có nhiều sự ủng hộ đến từ trong và ngoài nước, điều này khiến tôi cảm động. Thế giới bóng đá đôi khi khó khăn, nhưng giờ tôi cũng nhận ra chúng ta có thể nhân văn đến thế nào. Khi rời sân, tôi nghe thấy tiếng vỗ tay của mọi người trong sân. phòng sân vận động khiến tôi rất vui. Tôi muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã thông cảm cho tôi và gia đình. Chúng tôi đánh giá rất cao sự hỗ trợ này”, anh nhấn mạnh.

Đọc quá


Bas Dost bất tỉnh trong trận đấu ở giải VĐQG Hà Lan

Bas Dost đã mở tỷ số ở phút thứ 11 và kiến ​​tạo cho đồng đội Mattsson (31) gia tăng lợi thế, mang về chiến thắng cho NEC, khi Pavlidis (57) rút ngắn khoảng cách trong hiệp hai cho AZ, đội có bàn thắng dẫn trước Penetra người Bồ Đào Nha trong đội hình xuất phát và đồng hương Tiago Dantas trên băng ghế dự bị.

Đọc quá

Lời đầu tiên của Bas Dost sau khi tỉnh lại trên sân được tiết lộ

Lời đầu tiên của Bas Dost sau khi tỉnh lại trên sân được tiết lộ

'Tôi ổn!': Hình ảnh Bas Dost trong bệnh viện trấn an người hâm mộ

“Tôi ổn!”: Hình ảnh Bas Dost trong bệnh viện trấn an người hâm mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *