Tháng Sáu 10, 2023

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi bộ phim Harry Potter cuối cùng được phát hành, nhưng nhiều người hâm mộ câu chuyện chưa bao giờ nghi ngờ về khả năng trở lại màn ảnh của những cuộc phiêu lưu kỳ diệu. Những tin đồn đã được xác nhận, nhưng với một sự mới lạ. MỘT Khám phá Warner Brosnhà sản xuất của bộ phim, đã thông báo rằng câu chuyện ma thuật sẽ được chuyển thể thành một bộ phim dài tập, sẽ được phát sóng trên một nền tảng phát trực tuyến. phát trực tuyến. Tiết lộ đã được đưa ra, vào thứ Tư tuần này, tại một sự kiện trong đó sự hợp nhất giữa HBO MaxKhám phá +mà bây giờ được gọi là chỉ tối đa.

“Những câu chuyện từ mỗi cuốn sách Harry Potter của J.K Rowling sẽ được chuyển thể thành một bộ truyện dài một thập kỷ được sản xuất với cùng một kỹ thuật thủ công, tình yêu và sự chăm sóc tuyệt vời.” Phóng viên Hollywood.

Trong buổi giới thiệu định dạng mới, nhà sản xuất đã nói trước rằng loạt phim sẽ có dàn diễn viên mới và nhiều ý tưởng vẫn đang trong giai đoạn khám phá. Được biết, tác giả của bộ sách, JK Rowling sẽ tham gia với tư cách là một trong những nhà sản xuất điều hành.

“Chúng tôi rất vui mừng mang đến cho khán giả cơ hội khám phá Hogwarts theo một cách hoàn toàn mới. Harry Potter là một hiện tượng văn hóa và rõ ràng là có một tình yêu lâu dài dành cho Thế giới phù thủy. Hợp tác với Warner Bros. Television và JK Rowling, Dòng Max Original mới sẽ đi sâu vào từng cuốn sách mang tính biểu tượng mà người hâm mộ đã tiếp tục thưởng thức trong suốt những năm qua,” Casey Bloys, chủ tịch và giám đốc điều hành của H cho biết.BO & nội dung tối đatrích dẫn của tờ báo đó.

Đọc quá


Bạn có phải là fan hâm mộ của Harry Potter? Saga có thể trở lại hợp tác với tác giả JK Rowling

Trong chiều nay, HBO Max và trang chính thức của bộ phim Harry Potter saga, đã đăng một ấn phẩm trên Instagram. “Một lá thư từ Hogwarts đây. tối đa đã yêu cầu loạt phim truyền hình đầu tiên về Harry Potter, với kịch bản và chuyển thể trung thực từ sách”, nó có thể được đọc.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi HBO Max (@hbomax)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *