Tháng Mười Hai 3, 2023

Chủ nhật tuần này, một gia đình đã tố cáo cái chết của con gái họ khi sinh con tại Bệnh viện das Clínicas, ở Vùng Trung-Nam của Belo Horizonte, Brazil. Như họ nói với G1bác sĩ chặt đầu đứa trẻ trong khi người cha đứng nhìn.

Vụ việc xảy ra từ ngày 1/5 nhưng đến Chủ nhật tuần này, gia đình mới làm đơn tố cáo đến Công an Quân đội.

Theo báo cáo của cơ quan chức năng, được trích dẫn bởi G1, sản phụ nhập viện ngày 24/4, khi thai được 28 tuần. Rạng sáng ngày 1 tháng 5, cô lâm bồn.

Khi sinh, bác sĩ “chặt đầu đứa trẻ” trong khi người cha chứng kiến ​​​​mọi việc, các thành viên trong gia đình cho biết. Theo tờ báo R7luật sư của cặp vợ chồng nói rằng người cha, người đang theo dõi ca sinh qua cửa sổ, thậm chí còn nhìn thấy đứa bé cử động mắt và miệng.

Đọc quá


“Phép màu Giáng sinh”: Bác sĩ đỡ đẻ cho em bé đã chết hóa ra còn sống

Vài giờ sau, một nhân viên xã hội đến phòng của cặp vợ chồng và thông báo với họ rằng Bệnh viện das Clínicas sẽ trả tiền cho đám tang của đứa trẻ sơ sinh và yêu cầu họ ký vào một văn bản nói rằng cuộc khám nghiệm tử thi đã được thực hiện tại bệnh viện và rằng “cơ thể KHÔNG sẽ được chuyển đến Viện Y tế Pháp lý (IML)”, thuộc Cảnh sát Dân sự của Minas Gerais.

Tờ báo R7 Người mẹ là Ranielly Coelho Santos, 33 tuổi, có một cô con gái khác, 9 tuổi.

Trong khi đó, thi thể của đứa trẻ sơ sinh đã được đưa đến Instituto Médico Legal để khám nghiệm tử thi.

Đọc quá

Thiếu nữ 18 tuổi bị điều tra về cái chết của trẻ sơ sinh

Thiếu nữ 18 tuổi bị điều tra về cái chết của trẻ sơ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *