Tháng Mười Hai 4, 2023

Ba người đàn ông đã bị bắt hôm thứ Ba, tại Porto, như một phần của hoạt động kiểm soát an ninh cho trận đấu Champions League giữa FC Porto và Antwerp, PSP thông báo.

Trong một tuyên bố, PSP giải thích rằng họ đã bắt giữ một người đàn ông vì nghi ngờ có hành vi bất tuân, vì không tuân thủ lệnh cấm tiếp cận các địa điểm thể thao.

Một người đàn ông cũng bị bắt vì cáo buộc làm hàng giả và một người khác vì nghi ngờ tấn công tính toàn vẹn về thể chất.

PSP chỉ ra rằng những người bị giam giữ sẽ có mặt trước cơ quan tư pháp.

Đọc quá


FC Porto đánh bại Antwerp với bàn thắng của Evanilson và Pepe

Hoạt động đó, được thực hiện trong các lĩnh vực tập trung, giải trí, lưu trú và hành trình, cũng như trong khu liên hợp thể thao FC Porto, văn bản cho biết, “hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra”, đảm bảo “duy trì trật tự công cộng, đảm bảo các điều kiện, biện pháp an ninh cần thiết để thực hiện trò chơi, dừng hoặc giải quyết các tình huống và hành vi gây ra bạo lực và quy định đường bộ”.

FC Porto đã đánh bại Antwerp với tỷ số 2-0 ở vòng 4 bảng H Champions League, diễn ra tại Estadio do Dragão, và ngang bằng với FC Barcelona ở ngôi đầu bảng đó.

Biểu tượng xanh trắng hiện có 9 điểm, bằng điểm với đội đầu bảng FC Barcelona và hơn 3 điểm so với Shakhtar Donetsk, đội tái nhập cuộc đua giành suất tham dự với chiến thắng bất ngờ trước đội bóng xứ Catalan (1-0).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *