Tháng Mười Hai 4, 2023

Hôm thứ Ba tuần này, Australia đã quyết định từ bỏ ứng cử viên đăng cai tổ chức World Cup 2034, củng cố vị thế của Ả Rập Saudi, quốc gia được yêu thích đăng cai tổ chức sự kiện này.

Liên đoàn bóng đá Australia viết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đã điều tra khả năng nộp đơn xin đăng cai FIFA World Cup và sau khi xem xét tất cả các yếu tố, chúng tôi đã quyết định không làm như vậy cho giải đấu năm 2034”.

Sau khi thông báo rằng họ đang đàm phán với Australia về nỗ lực chung để đăng cai World Cup 2034, Liên đoàn bóng đá Indonesia cuối cùng đã ủng hộ, mười ngày trước, giá thầu của Ả Rập Saudi, vốn đã được Liên đoàn bóng đá châu Á chính thức hỗ trợ. Bóng đá.

Thời hạn nộp đơn đã được FIFA ấn định vào thứ Ba tuần này.

Đọc quá


Ứng cử viên Nam Mỹ cho World Cup 2030 có thể bao gồm Bolivia

Sau khi chỉ định Tây Ban Nha, Maroc và Bồ Đào Nha làm chủ nhà của World Cup 2030 vào đầu tháng 10, FIFA đã đưa ra lời kêu gọi đăng ký tổ chức giải tiếp theo, giới hạn ở các liên đoàn của Châu Á và Châu Đại Dương, theo nguyên tắc luân chuyển.

Ả Rập Saudi, quốc gia đã đặt mục tiêu vào World Cup 2030, hiện đang đầu tư để khẳng định mình trong bóng đá thế giới, giống như các câu lạc bộ của nước này, mà mùa hè này đã thu hút được cầu thủ người Pháp Karim Benzema và Neymar người Brazil.

Đọc quá

Ả Rập Saudi công bố ứng cử viên tổ chức World Cup 2034

Ả Rập Saudi công bố ứng cử viên tổ chức World Cup 2034

World Cup 2030 khởi tranh ở Nam Mỹ nhưng sẽ được tổ chức bởi Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Maroc

World Cup 2030 khởi tranh ở Nam Mỹ nhưng sẽ được tổ chức bởi Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Maroc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *