Tháng Mười Hai 4, 2023

Thứ Sáu tuần này, huấn luyện viên Artur Jorge đã gia hạn hợp đồng với Sporting de Braga thêm một mùa giải, đến ngày 30 tháng 6 năm 2025, câu lạc bộ Minho thông báo.

Tuyên bố từ biểu tượng Braga cho biết: “Huấn luyện viên của Sporting de Braga, Artur Jorge, đã gia hạn mối quan hệ hợp đồng với câu lạc bộ, sẽ có hiệu lực đến năm 2025”.

Artur Jorge, 51 tuổi, dẫn dắt đội chính của Sporting de Braga mùa thứ hai liên tiếp, sau khi ghi số điểm cao nhất lịch sử câu lạc bộ (78 điểm) ở mùa giải trước, đứng thứ ba ở I League.

Cựu đội trưởng và trung vệ của Sporting de Braga, anh đã dẫn dắt các đội trẻ của câu lạc bộ cho đến khi lên đội chính, trong 5 vòng đấu cuối cùng của mùa giải 2019/20, kế nhiệm Custódio Castro và kết thúc I League ở vị trí thứ ba, trước khi trở lại đội hình phụ trường Minho.

Đọc quá


Artur Jorge muốn “tận dụng” chiến thắng vô địch của Sporting de Braga để đánh bại Union Berlin

Trong thông báo gia hạn với huấn luyện viên, Sporting de Braga, ngoài thành tích về đích đúng giờ ở I League 2022/23, còn nêu bật việc giành quyền vào vòng bảng Champions League, lần thứ ba trong lịch sử, và kỷ lục chiến thắng (35) và số bàn thắng ghi được (107) trong một mùa giải thể thao, đồng thời là huấn luyện viên “đạt được 50 chiến thắng cho câu lạc bộ nhanh nhất”.

Thông báo này được đưa ra hai ngày sau khi Braga thua 1-3 trong chuyến làm khách của họ trước Real Madrid ở Champions League, khiến câu lạc bộ này đứng ở vị trí thứ ba ở bảng C, với ba điểm, kém Merengues chín điểm và bốn điểm của nhà vô địch Ý Naples, sau bốn điểm. Trò chơi.

Tại I League, sau 10 vòng đấu, Sporting de Braga vẫn đứng ở vị trí thứ 4 với 20 điểm, kém đội đầu bảng Sporting 8 điểm.

Đọc quá

Artur Jorge không hài lòng với tình hình hiện tại của anh ấy ở Liên đoàn, nhưng muốn có 'một chút thanh thản'

Artur Jorge không hài lòng với tình hình hiện tại của anh ấy ở Liên đoàn, nhưng muốn “một chút thanh thản”

HLV Artur Jorge của Sporting de Braga bị treo giò một trận

HLV Artur Jorge của Sporting de Braga bị treo giò một trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *