Tháng Sáu 9, 2023
Arouca củng cố vị trí thứ 5, bằng cách đánh bại Vizela với tỷ số 1-0 vào Chủ nhật tuần này trên sân nhà, và tiến thêm một bước để đủ điều kiện tham dự Conference League.

Trong một pha mà trận đấu vẫn chưa được đánh thức, lúc 9′ Mújica đã bỏ trống Antony, người đã bị Anderson hạ gục trong khu vực. Từ chấm phạt đền, Sylla tạo lợi thế cho Arouca. Vizela phản ứng tốt với nghịch cảnh và Raphael Guzzo đã thử nghiệm Arruabarrena. Gần đến giờ nghỉ giữa hiệp, thủ môn người Uruguay càng to gan hơn khi cản phá quả phạt đền của Samu do David Simão phạm lỗi với Raphael Guzzo, trọng tài đã chỉ ra điều này sau khi xem hình ảnh.

Hiệp hai kém chất lượng, nhưng dù vậy, ở phút 61′, Arouca lẽ ra đã có thể nới rộng lợi thế nếu Mújica không lãng phí đường chuyền của Mateus Quaresma. Ngay sau đó, Etim cố gắng gỡ hòa bằng một pha nhào lộn và ở phút 72′ Arruabarrena đã cản phá được ý định của Zohi. Vizela khăng khăng và gần như cuối cùng mối quan hệ với Bruno Wilson đã bị hủy bỏ.

Đọc quá


Ngỗng gục ngã ở Vizela với hai bàn phản lưới nhà

Amorim thay đổi mười một và nhìn thấy danh hiệu chạy trốn sau thất bại trước Arouca

Amorim thay đổi mười một và nhìn thấy danh hiệu chạy trốn sau thất bại trước Arouca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *