Tháng Mười Hai 4, 2023

Cơ quan Phòng chống và Chống Bạo lực trong Thể thao (APCVD) đã xác nhận vào thứ Sáu tuần này rằng họ đã dỡ bỏ việc đóng cửa Estádio do Mar, sau khi Leixões xuất trình các tài liệu còn thiếu liên quan đến an ninh của địa điểm.

Được Lusa liên hệ, APCVD xác nhận việc dỡ bỏ lệnh cấm, có hiệu lực kể từ ngày 18 tháng 10, sau khi Leixões trình bày “tài liệu và bằng chứng còn thiếu”, cho phép họ thi đấu tại Estádio do Mar vào thứ Bảy với Belenenses, trong trận đấu thuộc vòng 1/8 của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha II.

Quyết định đóng cửa Estádio do Mar, ở Matosinhos, nơi đóng vai trò là sân nhà của Leixões, được đưa ra do địa điểm thi đấu thiếu các quy định an ninh.

Như một nguồn tin của APCVD giải thích với Lusa, quyết định đóng cửa địa điểm “được đưa ra sau sự thay đổi gần đây nhất về chế độ pháp lý về an ninh và cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc, bài ngoại và không khoan dung trong các sự kiện thể thao”, có hiệu lực kể từ ngày 10 tháng 9.

Đọc quá


APCVD đóng cửa Estádio do Mar của Leixões vì ​​lý do an ninh

APCVD chỉ ra rằng, vào ngày có lệnh cấm, biểu tượng Matosinhos không xuất trình tài liệu thích hợp liên quan đến việc sử dụng địa điểm.

Bất chấp lệnh cấm, Leixões, đội thứ 17 và áp chót ở II League, đã thi đấu vào thứ Bảy tuần trước tại Estádio do Mar, gặp Vitória de Setúbal, ở vòng 3 Cúp Bồ Đào Nha, vì lệnh cấm này chỉ áp dụng cho các trận đấu chuyên nghiệp hoặc có độ rủi ro cao.

Đội Matosinhos đã bị loại khỏi Cúp Bồ Đào Nha trong loạt sút luân lưu (2-1) và trở lại Estádio do Mar vào thứ Bảy để đối mặt với Belenenses, đội đứng thứ 15 ở II League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *