Tháng Mười Hai 7, 2023

Hội đồng Vila do Conde đã tiết lộ vào thứ Ba tuần này chương trình của các lễ hội São João, sẽ có các buổi hòa nhạc của những tên tuổi nổi tiếng trong làng nhạc Bồ Đào Nha trong tháng tới, bao gồm Tony Carreira vào ngày 16 và Ana Malhoa vào đêm 23 tháng Sáu .

Theo thành phố, các buổi hòa nhạc sẽ diễn ra ở khu vực ven sông, ở quảng trường Vasco da Gama và ở Parque da Cidade João Paulo II: Dulce Pontes (ngày 2 tháng 6), Carolina Deslandes (ngày 3 tháng 6), Banda Sinfónica Portuguesa (ngày 8 tháng 6) ), Tony Carreira (thứ 16), DAMA (thứ 16), Matias Damásio (thứ 17) và Ana Malhoa (Đêm Thánh John, từ 2 giờ sáng tại Cais da Alfândega).

Tất nhiên, điểm nổi bật là đêm São João, với các cuộc diễu hành rực rỡ của Ranchos do Monte và Praça, sau đó là màn trình diễn của cả hai trang trại và đỉnh điểm là màn bắn pháo hoa tuyệt vời. Ngày 24 tháng 6 sẽ được đánh dấu bằng thánh lễ long trọng, tiếp theo là cuộc rước để tôn vinh vị thánh bảo trợ và vào ban đêm, sẽ có chuyến đi truyền thống đến bãi biển và đốt lửa.

“Chương trình cũng dựa vào sự tham gia tích cực của các giáo xứ một lần nữa thúc đẩy Triển lãm các Cột buồm của São João, từ ngày 10 đến ngày 24 tháng 6, tại Praça da República, và Cuộc diễu hành Mordomas và Dân tộc học, vào ngày 10, tại Praça Vasco da Gama. Ngoài ra, Thác nước, do dân làng thiết kế và xây dựng, sẽ mang đến ánh sáng rực rỡ khác cùng với ánh sáng lễ hội ở các động mạch chính của thành phố”, Phòng Vila do Conde cho biết trong một tuyên bố.

Đọc quá


São João trở lại với tiệc tùng và giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *