Tháng Mười Hai 4, 2023
Phiên bản thứ 34 của Liên hoan truyện tranh Amadora BD quốc tế sẽ khai mạc vào thứ Năm tuần này, với chủ đề ‘Những tác phẩm kinh điển vượt thời gian’, nhưng với sứ mệnh cũng là quảng bá các tác giả mới. Đối với Catarina Valente, giám đốc sự kiện, mục tiêu là đạt được sự thỏa hiệp giữa “trình chiếu truyện tranh cổ điển và những tác phẩm mới nhất, để nó dành riêng cho mọi thế hệ độc giả”. Nhiều ngày kỷ niệm khác nhau cũng sẽ được đánh dấu, chẳng hạn như sinh nhật lần thứ 45 của chú mèo Garfield, sinh nhật lần thứ 60 của A Turma da Mônica và sinh nhật lần thứ 85 của Siêu nhân.

Năm nay, Amadora BD sẽ một lần nữa chiếm lĩnh khuôn viên của Công viên trượt ván trượt tuyết trước đây ở Amadora, nơi sẽ đặt trung tâm triển lãm trung tâm, khu vực thương mại và ra mắt cũng như khu vực chơi game. Cũng sẽ có các cuộc triển lãm tại Galeria City Artur Bual và Bedeteca da Amadora. Không gian thương mại sẽ có 14 nhà xuất bản, bằng con số đã có vào năm 2022, nhưng theo tổ chức này, một số dự án biên tập đã bị loại bỏ, điều này làm nổi bật sự gia tăng phân khúc thị trường này ở nước ta. Được tổ chức bởi Chamber of Amadora, sự kiện kết thúc vào ngày 29 và dự kiến ​​thu hút 15 đến 20 nghìn du khách.

CHI TIẾT

tác giả

Đọc quá


Người Nhện và sức mạnh nữ giới trong Amadora BD

Bob McLeod, Mick Grey, Mauricio de Sousa, Émile Bravo, Miguel Mendonça, Chloé Cruchaudet, Jorge Coelho là một trong những khách mời của phiên bản này.

GIẢI THƯỞNG
Amadora BD sẽ trao giải cho những cuốn sách hay nhất được xuất bản ở Bồ Đào Nha trong những tháng gần đây. Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 22.

triển lãm

Ngoài hạt nhân trung tâm, chương trình còn có các cuộc triển lãm của Marta Teives và André Letria (Galeria Artur Bual), và một cuộc triển lãm khác nhân kỷ niệm 75 năm của Tex Willer (bedeteca).

Đọc quá

Những anh hùng tự do trong Amadora: Comic Festival trực tiếp trở lại

Những anh hùng tự do trong Amadora: Comic Festival trực tiếp trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *