Tháng Mười Hai 5, 2023

Hậu vệ Alejandro Grimaldo, người đã rời Benfica để đến Bayer Leverkusen mùa này, lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển bóng đá Tây Ban Nha, nhằm tham dự các trận đấu cuối cùng vòng loại Euro2024.

Ở tuổi 28, Grimaldo có thể giành được lần khoác áo quốc tế đầu tiên nhờ màn trình diễn của anh ấy sau ba tháng ở vị trí dẫn đầu giải VĐQG Đức, qua đó anh ấy ghi được bảy bàn thắng và thực hiện năm pha kiến ​​​​tạo (trên mọi đấu trường), sau bảy mùa rưỡi ở Benfica mà chưa từng được triệu tập.

Với việc Tây Ban Nha đã vượt qua vòng chung kết, với chiến thắng vẫn được quyết định ở bảng A, trong đó họ đang hòa với đội dẫn đầu là Scotland, huấn luyện viên Luis de la Fuente đã chọn triệu tập một số ‘gương mặt mới’ cho các trận đấu với Síp và Georgia. vào ngày 16 và 19 tháng 11: ngoài Grimaldo, Álex Remiro, Rodrigo Riquelme và Aleix García cũng có thể đóng vai chính.

“Tôi rất vui và rất hào hứng khi thực hiện được ước mơ với lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Tôi biết ơn gia đình, đồng nghiệp, huấn luyện viên, người hâm mộ và tất cả những người đã ủng hộ và giúp tôi đạt được điều này.” mục tiêu”, Grimaldo phản ứng, thông qua tài khoản chính thức trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter).

Đọc quá


Abel Ruiz được Tây Ban Nha triệu tập để đối mặt với Georgia và Síp

'Chúng tôi không sợ Inter': Roger Schmidt tin Benfica có thể thắng Milan

“Chúng tôi không sợ Inter”: Roger Schmidt tin Benfica có thể thắng Milan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *