
Người Ả Rập Xê Út từ Al Nassr, với Luís Castro ra mắt trên băng ghế dự bị, nhưng vẫn không có Cristiano Ronaldo, đã đánh bại Alverca, từ giải bóng đá Liga 3, vào thứ Hai tuần này (2-0), trong trận đầu tiên trong số bốn trận đấu riêng được lên lịch cho Algarve.
Tại Albufeira, cầu thủ người Brazil Anderson Talisca là nhân vật chính của đội châu Á, khi kiến tạo cho Abdulfattah Adam mở tỷ số ở phút thứ tám, và ghi bàn thứ hai (59), góp phần vào thành công của HLV người Bồ Đào Nha trong bài kiểm tra đầu tiên. cho Al Nassr , anh ấy đã ký hợp đồng trong hai mùa giải sau khi rời Botafogo, đội dẫn đầu giải VĐQG Brazil.
Hơn 1.500 người đã đến Estádio Municipal de Albufeira với hy vọng được gặp Cristiano Ronaldo, nhưng kỳ vọng của họ đã bị ‘xuyên thủng’, bởi tuyển thủ Bồ Đào Nha vẫn chưa thuộc nhóm đã tập luyện từ ngày 3 ở Algarve và thậm chí còn chưa có mặt. đã được nhìn thấy trên băng ghế dự bị.
Theo văn phòng báo chí của câu lạc bộ Ả Rập Xê Út, Cristiano Ronaldo, giống như sự tăng cường của Croatia Brozovic, sẽ có mặt để thực hiện công việc trong tuần này, trước trận giao hữu với Farense, dự kiến vào thứ Sáu.
Sự cạnh tranh với người Bồ Đào Nha khác khiến Chúa Giê-su say mê
Cầu thủ người Bồ Đào Nha được hưởng một kỳ nghỉ dài hơn, sau khi tham gia vào các nghĩa vụ của đội tuyển quốc gia, vào cuối mùa giải trước, với các chiến thắng của Bồ Đào Nha trước Bosnia-Herzegovina (3-0) và Iceland (1-0) ở vòng loại cho VCK. Euro2024.
Ngoài huấn luyện viên mới, chỉ có Anderson Talisca là ‘gương mặt’ đã được người hâm mộ Bồ Đào Nha biết đến, do có thời gian khoác áo Benfica (từ 2014 đến 2016), và phải mất 8 phút để tiền vệ tấn công người Brazil này có thể cô lập được Abdulfattah Adam. bàn thắng đầu tiên trong đêm.
Alverca đã cải thiện khi hiệp một tiếp tục, ghi một số cơ hội ghi bàn cho đến khi nghỉ giải lao, ba trong số đó bị thủ môn Nawaf cản phá xuất sắc.
Sang hiệp 2, đội tuyển Saudi Arabia đã có bàn mở tỷ số ở phút 59, do công của Anderson Talisca, tận dụng sai lầm của Pedro Venaque, sau pha phối hợp với Sami Al-Najei.

Ronaldo ‘bisa’ ra mắt bóng đá Ả Rập, đặc biệt là trận gặp PSG của Messi
Sau trận đấu với Farense, Al Nassr vẫn đang chơi cho Algarve Trophy, gặp đội bóng Tây Ban Nha Celta de Vigo (ngày 17 tháng 7) và Benfica (ngày 20 tháng 7), cả hai trận đấu tại Estádio Algarve.

Cristiano Ronaldo đã ở Ả Rập Saudi và đã thuê trợ lý và một công ty bảo vệ tư nhân

Cristiano Ronaldo không may mắn trong bóng đá, kinh doanh và tình yêu