Tháng Hai 23, 2024

Al-Nassr, được huấn luyện bởi Luís Castro người Bồ Đào Nha, người không triệu tập Cristiano Ronaldo, đã hòa 1-1 vào thứ Ba tuần này ở vòng cuối cùng của bảng E Giải vô địch bóng đá châu Á, trước Istiklol, đến từ Tajikistan, nhưng đã vượt qua.

Luís Castro đưa ra ‘mười một’ ban đầu chỉ gồm các cầu thủ Ả Rập Xê Út, để một số người nước ngoài ngồi trên ‘băng ghế dự bị’, chẳng hạn như Otávio người Bồ Đào Nha, Anderson người Brazil, Aymeric Laporte người Tây Ban Nha, Sadio Mané người Senegal và Seko Fofana người Bờ Biển Ngà.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha thậm chí còn không triệu tập Cristiano Ronaldo để tha cho anh, cũng như tiền vệ người Croatia Marcelo Brozovic và Alex Telles người Brazil.

Istiklol dẫn trước ở phút 32 nhờ công của tiền vệ Alisher Dzhalilov, nhưng Al-Nassr đã gỡ hòa ở phút 50 nhờ công của tiền vệ Abdulrahman Ghareeb.

Đọc quá


Cristiano Ronaldo ghi bàn trong chiến thắng của Al-Nassr và dẫn đầu danh sách vua phá lưới

Tuyển thủ Bồ Đào Nha Otávio cũng được tung vào sân ở phút 90+1, thay cho Abdulmajeed Al Sulaiheem, vẫn kịp nhận thẻ vàng ở phút 90+4, ngoài ra còn có Talisca và Seko Fofana, những người vào sân ở phút 74 và 85. , tương ứng.

Al-Nassr giành chiến thắng trong bảng, đảm bảo suất đi tiếp vào giai đoạn tiếp theo, với 14 điểm, tiếp theo là Persepolis của Iran với 8 điểm, Al-Duhail với 7 điểm và Istiklol với 3 điểm.

Đọc quá

Sự thay đổi giúp Al-Nassr đủ điều kiện tham dự Giải vô địch châu Á

Sự thay đổi giúp Al-Nassr đủ điều kiện tham dự Giải vô địch châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *