
Cầu thủ bóng đá Bờ Biển Ngà Seko Fofana, từ Lens, sẽ chuyển đến Al Nassr, sau khi ký hợp đồng ba năm, câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đã được công bố vào thứ Ba tuần này, do Luís Castro người Bồ Đào Nha huấn luyện và Cristiano Ronaldo thi đấu.
“Cống hiến tất cả vì biểu tượng này”, Al Nassr viết khi thông báo về việc ký hợp đồng với tiền vệ này trên tài khoản Twitter chính thức của mình, trong đó đăng một đoạn video trong đó Fofana nói rằng anh ấy sẽ đến đội Riyadh để “chạy, rê bóng, bảo vệ, xem, ghi bàn và giành chiến thắng”.
Fofana, 28 tuổi, năm nay đã lọt vào vòng chung kết của giải thưởng được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất giải VĐQG Pháp, do liên đoàn cầu thủ Pháp trao cho, tiền đạo Kylian Mbappé của Paris Saint-Germain đã giành được.
Vào ngày 18 tháng 8 năm 2020, anh ký hợp đồng 4 năm với Lens, trong đó anh đã tích lũy được một số thành công, bao gồm giải thưởng ‘Marc-Vivien Foé’, dành cho cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất giải hạng nhất Pháp mùa giải 2021/22.
Cristiano Ronaldo và João Cancelo trong danh sách ứng cử viên cho 11 cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022
Thông báo của Al Nassr được đưa ra chỉ một tuần sau khi FIFA trừng phạt câu lạc bộ Ả Rập Xê Út với lệnh cấm đăng ký cầu thủ mới vì các khoản nợ chưa thanh toán.
Đội do Luís Castro huấn luyện, bao gồm tuyển thủ Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, hiện đang tập huấn ở Bồ Đào Nha, nơi vào thứ Hai, đội đã thua Celta de Vigo (5-0) trong trận đầu tiên của Algarve Trophy, trước khi đối mặt với Benfica, vào thứ Năm , cũng ở phía nam của đất nước.

Ronaldo ‘bisa’ ra mắt bóng đá Ả Rập, đặc biệt là trận gặp PSG của Messi