Tháng Mười 1, 2023

Al Hilal sẵn sàng trả điều khoản giải phóng 18 triệu euro để ký hợp đồng với Sérgio Conceição từ FC Porto, sau khi chuyển đến PSG không thành công. Báo chí Pháp tiết lộ vào Chủ nhật tuần này rằng sự lựa chọn cho vị trí chỉ huy kỹ thuật đã rơi vào tay Luis Enrique, một người Tây Ban Nha đang thất nghiệp sau khi rời đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Ngay khi biết quyết định, người Ả Rập đã đưa ra đề xuất lấy Sérgio Conceição, người sẽ có mức lương triệu phú đang chờ đợi anh ta. Câu lạc bộ Ả Rập Xê Út do Jorge Jesus huấn luyện đã hoạt động tích cực trên thị trường và thậm chí đã đạt được thỏa thuận với Wolverhampton về việc ký hợp đồng với tuyển thủ người Bồ Đào Nha Rúben Neves.

Nếu Sérgio Conceição chấp nhận đề nghị này, anh ấy cũng sẽ gặp Marega, tiền đạo người Mali từng được đào tạo tại FC Porto.

Việc chuyển nhượng huấn luyện viên có thể giúp FC Porto về mặt tài chính. Ngoài 18 triệu được quy định trong điều khoản, người Ả Rập sẽ có thể thuê một hoặc hai quân tiếp viện tại Dragão, và tiền bạc sẽ không thành vấn đề.

Đọc quá


Sérgio Conceição là ưu tiên hàng đầu của PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *