Tháng Mười Hai 3, 2023

Trận chung kết Eurovision đã tham gia vào Chủ nhật tuần này, hơn 26 quốc gia ở Liverpool trong cuộc chiến giành cái được gọi là lễ hội âm nhạc lớn nhất ở châu Âu. Một chương trình tuyệt vời đã được mong đợi, nhưng điểm nổi bật của đêm hóa ra lại hoàn toàn khác thường.

Mel Giedroyc đã gây náo loạn trên Internet sau khi xuất hiện với tư cách là người đứng đầu phái đoàn Bồ Đào Nha trong trang phục như một cô gái vắt sữa Ba Lan. Với những động tác “cay cú”, “gợi dục” và luôn “tạo dáng khiêu gợi trước ống kính”, không ai có thể dửng dưng trước diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình người Anh.

Mối liên hệ của Mel Giedroyc với lễ hội không phải là mới bởi vì trong những năm trước, cô ấy đã từng là người dẫn chương trình của trận bán kết tại Vương quốc Anh. Năm nay, cô ấy chịu trách nhiệm về phần bình luận, cùng với người dẫn chương trình Graham Norton, nhưng khi ít được mong đợi nhất, cô ấy đã nhảy lên trước ống kính.

Đối với báo chí Anh, khoảnh khắc này là “hoàn toàn điên rồ và cực kỳ vui nhộn”, minh họa rằng “khi nói đến sự hài hước, không ai có thể đánh bại Vương quốc Anh”. Một ý kiến ​​được hàng trăm cư dân mạng chia sẻ: “Lâu lắm rồi tôi không được cười như vậy”, “Tôi đã nghĩ rằng không thể yêu Mel nhiều hơn”, “cô ấy thậm chí không cần nói một lời nào”. trở nên tuyệt vời”, “người trao giải Oscar cho cô ấy”.

Đọc quá


“Tôi đã khóc 15 phút”: Bắt chước phản ứng trước địa điểm bị Bồ Đào Nha chinh phục ở Eurovision

Nhưng khoảnh khắc này có liên quan gì đến Bồ Đào Nha? Hoàn toàn không có gì. Đối với những người hâm mộ Eurovision, Mel Giedroyc chỉ nhớ đến một buổi biểu diễn từ Ba Lan vào năm 2014, đã lấy bài hát Slowianie của tôi của Donatan & Cleo.

Vấn đề rõ ràng là dường như không phải ai cũng hiểu được “trò đùa”. Tờ báo Thế giới đã có cách đọc khác về “khoảnh khắc hài hước” và, trong một văn bản lấy ý kiến ​​có chữ ký của Esther Mucientes, tác giả bắt đầu bằng cách cho rằng trận chung kết Eurovision là “một trong những trận nhàm chán nhất trong ký ức” với “rất ít giai thoại”.

Anh ấy đã liệt kê một số khoảnh khắc được biếm họa, nhưng điểm nổi bật lại là khoảnh khắc “khiêu dâm”. “Khoảnh khắc tuyệt vời của các vũ công trong màn trình diễn của Bồ Đào Nha xứng đáng được mọi người công nhận vì đã mang đến giai thoại khiêu dâm lễ hội của trận chung kết Eurovision 2023. Chà, ai nói khiêu dâm lễ hội, nói khiêu dâm. Vâng, thưa các quý ông, nội dung khiêu dâm”, có thể đọc trong văn bản đăng trên báo.

“Trong một số hình ảnh mà BBC thực hiện về đại diện của mỗi quốc gia, mỗi khi tập trung vào Bồ Đào Nha, có cảnh vũ công khuấy bơ. Đánh bơ hoặc chơi zmbomba, nếu bạn xem và nếu bạn muốn xem, có không có gì là lễ hội khiêu dâm, nhưng nếu bạn thêm khuôn mặt và cử chỉ của nhân vật chính, thì đúng vậy. Đừng khiếm nhã.”

Đọc quá

Loreen đã hai lần vô địch Eurovision sau 11 năm và làm nên lịch sử lễ hội

Loreen đã hai lần vô địch Eurovision sau 11 năm và làm nên lịch sử lễ hội

Việc xuất bản đã kết thúc “không suôn sẻ” với đoàn tùy tùng của Mimicat, người cuối cùng đã “không hài lòng” với tờ báo Tây Ban Nha.

Đọc quá

Thụy Điển vô địch Eurovision và Bồ Đào Nha ở vị trí thứ 23.  xem lại các bài hát

Thụy Điển vô địch Eurovision và Bồ Đào Nha ở vị trí thứ 23. xem lại các bài hát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *