Tháng Chín 23, 2023

Sự dũng cảm của Henri, một sinh viên Công giáo 24 tuổi, trong vụ tấn công ở Annecy, Pháp, đã được chú ý. Người thanh niên, với một chiếc ba lô trên lưng và một chiếc khác trên ngực, đã cố gắng can thiệp nhiều lần trong cuộc tấn công để ngăn chặn kẻ tấn công.

Dựa theo Le figaro và xem một số video về khoảnh khắc này, có thể thấy một người đàn ông đeo ba lô đối mặt với kẻ gây hấn. Người thanh niên đã thoát khỏi vết đâm và vẫn ngăn kẻ tấn công vào lại sân chơi.

Henri bắt đầu một cuộc hành trình, khoảng hai tháng rưỡi trước, để khám phá các nhà thờ lớn của Pháp. Trước khi xảy ra vụ tấn công, sinh viên này đã chia sẻ một câu chuyện trên Facebook về Hồ Annecy.

Dựa theo Le Parisienkhoảng một giờ sau, chàng trai trẻ chia sẻ một hình ảnh khác với xe cứu hỏa, trong đó anh ta yêu cầu “hiệp nhất cầu nguyện cho các nạn nhân” của vụ tấn công vào sân chơi.

Đọc quá


Hai đứa trẻ vẫn đang gặp nguy hiểm về tính mạng. Mọi thứ chúng ta biết về vụ tấn công sân chơi Annecy

Henri có bằng triết học và bằng thạc sĩ quản lý. Cuộc hành trình của ông bắt đầu vào ngày 27 tháng 3 tại tu viện La Barroux và Annecy, nơi xảy ra thảm kịch, là một trong những điểm dừng chân của ông.

Đọc quá

'Nhân danh Chúa Giêsu Kitô': Người tị nạn Syria hét lên trước khi đâm trẻ em ở Annecy

“Nhân danh Chúa Giêsu Kitô”: Người tị nạn Syria hét lên trước khi đâm trẻ em ở Annecy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *