Tháng Mười 2, 2023

Lễ hội Afro Nation trở lại, từ Thứ Tư đến Thứ Sáu, tại Praia da Rocha, ở Portimão, ở Algarve, với người hâm mộ từ hơn 140 quốc gia và một tấm áp phích do Burna Boy và 50 Cent đứng đầu.

Aya Nakamura, Wizkid, Little Simz, Davido và Booba là những điểm nhấn khác trên poster cho một sự kiện được tổ chức xếp vào loại “lễ hội ‘afrobeats’ lớn nhất thế giới”, được tổ chức “trong một khung cảnh độc đáo”, ngay trên bãi biển ở quận đó của Faro.

“Afro Nation mang tính toàn cầu và đoàn kết cộng đồng người di cư từ khắp nơi trên thế giới. Lễ hội thu hút người hâm mộ từ hơn 140 quốc gia, cũng như một số lượng đáng kể khán giả Bồ Đào Nha”, một nguồn tin từ tổ chức nói với Lusa, nhấn mạnh “chất lượng cao tiêu chuẩn” của sự kiện, “cả về giá trị sản xuất và trải nghiệm cho công chúng”.

Ca sĩ người Nigeria Burna Boy, lặp lại tại Praia da Rocha, nơi anh ấy đã ở năm ngoái, dẫn đầu ngày đầu tiên của lễ hội, vào thứ Tư, cũng có sự góp mặt của Aya Nakamura, một ca sĩ người Pháp gốc Mali được biết đến với chủ đề “Djaja”, Popcaan , Ayra Starr, Oxlade, The Composer, Nelson Freitas, Nissi và Camidoh.

Đọc quá


Festival Afro Nation trở lại Portimão vào tháng 6 năm 2023

Hoạt hình ở Praia da Rocha tiếp tục vào thứ Năm, với nhạc sĩ người Nigeria Wizkid và rapper người Anh Little Simz là những người dẫn đầu. Asake, Tayc, Bnxn, Black Sherif, Victony, Ms. Banks và Tyla lên sân khấu trong cùng một ngày.

Ngày thứ ba và ngày cuối cùng của Afro Nation, vào thứ Sáu, sẽ có sự góp mặt của ngôi sao hip-hop Bắc Mỹ 50 Cent, nhạc sĩ người Nigeria Davido và rapper người Pháp Booba, cũng như các màn trình diễn của Fireboy DML. , Vegedream, Gabzy, Sauti Sol, Gyakie và Soraia Ramos.

Đội hình của lễ hội còn có hơn hai chục tên tuổi khác, bao gồm nhạc sĩ, ‘người dẫn chương trình’ và một số DJ, những người sẽ được chia thành hai sân khấu nằm trên bãi biển Praia da Rocha.

Trong phiên bản đầu tiên, năm 2019, Afro Nation đã chào đón hơn 25 nghìn người, chủ yếu đến từ Vương quốc Anh.

Năm 2020 và 2021, lễ hội không diễn ra do những hạn chế do đại dịch covid-19 áp đặt.

Năm ngoái, sự kiện này có sự góp mặt của Megan Thee Stallion và Chris Brown, thu hút hàng chục nghìn người đến xem các buổi hòa nhạc.

Vào năm 2023, với “sự phát triển không ngừng của thương hiệu và phong trào ‘afrobeats’ trên toàn thế giới”, tổ chức Afro Nation đã công nhận Lusa “nhu cầu mua vé ngày càng tăng” và ước tính có “nhiều người hơn mỗi ngày” hơn trong các phiên bản trước, mà không chỉ định.

Afro Nation chỉ cho phép những người trên 18 tuổi vào cửa và “cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân để chứng minh tuổi tác”, theo thông tin có trên trang web của lễ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *