Tháng Mười Hai 3, 2023

Vận động viên marathon siêu hạng người Bulgaria Krasse Gueorguiev sẽ sống trong hộp kính trong 15 ngày tại một công viên ở Sofia, Bulgaria, để gây quỹ giúp những người trẻ tuổi chống lại cơn nghiện, Reuters đưa tin.

Gueorguiev, một diễn giả truyền động lực và đại sứ từ thiện, đã chạy gần 30 cuộc đua siêu marathon trên khắp thế giới, từ Bắc Cực đến Campuchia, cũng như cuộc đua dài 217 km ở Thung lũng Chết của California.

“Tôi muốn thử thách bản thân. Tôi muốn chứng tỏ rằng khi bạn đặt một người vào trong một chiếc hộp, tâm lý của họ sẽ thay đổi”, Gueorguiev nói với Reuters.

Số tiền gây quỹ sẽ được sử dụng cho các dự án phòng chống nghiện khác nhau ở những người dưới 18 tuổi, bao gồm ma túy, rượu, phương tiện kỹ thuật số và nước tăng lực.

Đọc quá


Đường ống khí đốt mới của châu Âu giảm phụ thuộc vào Nga

Một chiếc hộp có ba bức tường bằng kính được đặt trên bệ trước Cung Văn hóa Quốc gia ở Sofia. Gueorguiev, người bắt đầu thử nghiệm vào Chủ nhật tuần này, sẽ có một chiếc giường và một chiếc máy chạy bộ, đồng thời sẽ không được tiếp cận với sách, máy tính hay điện thoại. Anh ấy chỉ có thể nói chuyện với công chúng trong 30 phút mỗi ngày.

“Đó không phải là một trải nghiệm thể chất, đó là một trải nghiệm tâm lý,” anh nói.

Năm 2019, Gueorguiev đã đi 1200 km ở Bulgaria, Bắc Macedonia và Albania để thúc giục các chính phủ xây dựng cơ sở hạ tầng tốt hơn để kết nối mọi người.

Năm 2003, nhà ảo thuật người Mỹ David Blaine đã trải qua 44 ngày bị đóng kín trong một chiếc hộp trong suốt treo lơ lửng bên bờ sông Thames, ở London, chỉ có nước để uống, một kỳ tích bị giới truyền thông và công chúng chỉ trích vào thời điểm đó.

Đọc quá

Bộ trưởng Ngoại giao thăm Albania và Bắc Macedonia ủng hộ gia nhập Liên minh châu Âu

Bộ trưởng Ngoại giao thăm Albania và Bắc Macedonia ủng hộ gia nhập Liên minh châu Âu

Tổng thống nước Cộng hòa gửi điện tới người đồng cấp Bulgaria bày tỏ sự tiếc nuối về vụ tai nạn xe buýt thương tâm

Tổng thống nước Cộng hòa gửi điện tới người đồng cấp Bulgaria bày tỏ sự tiếc nuối về vụ tai nạn xe buýt thương tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *