Tháng Chín 23, 2023

Wilson Manafá đang trên đường tới Trabzonspor, theo dạng chuyển nhượng tự do tới CLB Thổ Nhĩ Kỳ. Hậu vệ 29 tuổi sẽ kết thúc hợp đồng với FC Porto vào cuối tháng này mà không có thỏa thuận gia hạn. Lối ra ‘miễn phí’ này hóa ra lại thể hiện sự mất giá trị theo thứ tự bảy triệu euro.

Từng bước một. Manafá cập bến FC Porto trong phiên chợ đông mùa giải 2018/19. Vào thời điểm đó, anh ấy được thuê để thay thế cho Alex Telles ở cánh trái, người đã xuất phát không thể tranh cãi. Với lợi thế cũng có thể chơi bên cánh phải. SAD của FC Porto sau đó đã trả 3 triệu euro cho 60% phí chuyển nhượng. Trong phần còn lại của mùa giải, anh ấy đã được sử dụng trong 17 trận và ghi được một bàn thắng.

Ở hai mùa giải tiếp theo (2019/20 và 2020/21), anh có thành tích tốt hơn, lần lượt là 45 và 48 trận. Điều này đã khiến FC Porto mua 40% còn lại của đường chuyền với giá 4 triệu euro khác. Kể từ đó, trong hai mùa giải, nó chỉ được sử dụng trong 20 trận nữa. Bây giờ anh ấy ra đi với chi phí bằng không, như đã xảy ra gần đây với Uribe.

Đọc quá


Benfica sẵn sàng nỗ lực lần cuối vì Kerkez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *