Tháng Chín 25, 2023

Người đàn ông có nhiều hình xăm nhất nước Anh, người đã thừa nhận đã chi 40 nghìn đô la cho mực (khoảng 37 nghìn euro) tiết lộ rằng anh ta đang từ bỏ việc xăm mình để trả một khoản thế chấp. Mathew Whelan43, đổi tên thành ‘King Of Ink Land King Body Art The Extreme Ink-ite’ vào năm 2008.

“Tôi đang tạm ngừng xăm mình trong khi tập trung vào việc trả hết khoản thế chấp của mình, vì vậy tôi sẽ sống chậm lại trong vài năm tới. Xăm mình có thể là một cơn nghiện tuy nhiên đây là lối sống mà tôi có thể bắt đầu và dừng lại khi cảm thấy thích.” thích nó,” King nói.

Dựa theo thư hàng ngàyKing đã dành hơn 1500 giờ dưới kim và lập kỷ lục vào tháng 2 năm 2016 khi anh có 36 nghệ sĩ xăm mình làm việc cùng lúc trên cơ thể.

Kể từ khi bắt đầu quan tâm đến việc chỉnh sửa cơ thể, King đã nhuộm mắt đen, loại bỏ núm vú, tạo hình tai và đổi tên để hoàn thành mục tiêu của mình.

Đọc quá


Mẹ của Charlie đã cố gắng phá thai khi cô ấy còn ở tuổi thiếu niên. Chàng trai sinh ra với nửa tay và chân

“Tôi đang sống theo cách viết tắt của tên mình, B Art (nghệ thuật cơ thể), bởi vì tôi là nghệ thuật trong cuộc sống của mình, bất kể người khác nói gì hay nghĩ gì về hình xăm của tôi”, King nói.

Đọc quá

Kierstyn Milligan, 'con quỷ' trẻ tuổi với đôi mắt xăm

Kierstyn Milligan, “con quỷ” trẻ với đôi mắt xăm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *