Tháng Mười Hai 3, 2023

Chính quyền Ý đã cấm, vào thứ Hai tuần này, 171 người hâm mộ Juventus vào các địa điểm thể thao, do những lời hô hào phân biệt chủng tộc đối với cầu thủ bóng đá người Bỉ Romelu Lukaku, từ Inter Milan, ở Cúp quốc gia Ý.

Tiếng hò reo diễn ra trong trận đấu vào ngày 4 tháng 4, khi Lukaku đang chuẩn bị thực hiện quả phạt đền dẫn đến tỷ số hòa 1-1, cũng như trong các màn ăn mừng sau đó của anh ấy, khiến các cầu thủ ngồi trên băng ghế dự bị bối rối, dẫn đến hậu quả là trong một số lần trục xuất. , bao gồm cả bản thân người Bỉ.

Những người ủng hộ hiện đang bị trừng phạt đã được xác định thông qua các bản ghi video và âm thanh, điều này có thể giúp tìm ra khoảng 80 người phạm tội khác.

Chính quyền không nêu rõ thời gian mà những người bị phạt tiền cũng bị cấm vào các cơ sở thể thao.

Đọc quá


Inter gửi đơn khiếu nại lên UEFA về sự cố ở lối vào của người hâm mộ tại Dragão

Cuộc điều tra của Tổng cục Hoạt động Đặc biệt cũng phát hiện ra những câu hô vang xúc phạm của các hoạt náo viên Inter đối với người hâm mộ Juventus, cụ thể là khi hát “Liverpool, Liverpool”.

Những lời hô vang này đề cập đến thảm kịch tại Công viên Heysel trong trận Chung kết Cúp C1 châu Âu năm 1985, trong đó một trận tuyết lở khiến 39 người chết vì bị đè, 32 người trong số họ là những người ủng hộ ‘vecchia signora’.

Trong khi đó, và theo một “cách đặc biệt và phi thường”, liên đoàn Ý đã loại bỏ thẻ vàng thứ hai của Romelu Lukaku trong trận tranh Cúp, vì vậy anh sẽ có thể thi đấu ở ‘trận đấu’ thứ hai vào thứ Tư, mặc dù Tòa án cấp phúc thẩm đã bác bỏ phán quyết đó. kháng cáo của Inter trong trường hợp đầu tiên.

“Nguyên tắc đấu tranh chống lại mọi hình thức phân biệt chủng tộc là yếu tố cơ bản của trật tự thể thao”, tổ chức này biện minh.

Đọc quá

Farense bị phạt hai trận sau cánh cửa đóng kín vì hành vi phân biệt đối xử

Farense bị phạt hai trận sau cánh cửa đóng kín vì hành vi phân biệt đối xử

Việc ân xá diễn ra trong một tuần đặc biệt hỗn loạn trong cuộc thảo luận về các sự cố của cuộc họp đó, vì Tòa án Công lý đã bác bỏ đơn kháng cáo của Lukaku cũng chính là tòa án đã chấp nhận đơn do Juventus trình bày về lệnh trừng phạt đã nhận để đóng cửa khu vực đã tạo ra những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc. trong câu hỏi.

Đọc quá

Doanh nhân lợi dụng danh tiếng là bạn của Vieira để rút 3,2 triệu euro lừa đảo và lừa đảo

Doanh nhân lợi dụng danh tiếng là bạn của Vieira để rút 3,2 triệu euro lừa đảo và lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *