Tháng Tư 24, 2024

Mười bốn năm sau cái chết của Michael Jackson, Tòa phúc thẩm California chấp nhận một thất bại trong quá trình đã được lưu trữ và mở lại các vụ kiện lạm dụng tình dục chống lại ca sĩ, do Wade Robson và James Safechuck, nhân vật chính của bộ phim tài liệu “Leaving Neverland”, đưa ra thời LA.

Kể từ khi nghệ sĩ qua đời cách đây 14 năm, vào ngày 25 tháng 6 năm 2009, MJJ Productions Inc., công ty trước đây quản lý tài sản của ông, sẽ lên thay.

Wade Robson đã kiện Michael Jackson vào năm 2013, cho rằng nam ca sĩ đã cưỡng hiếp anh trong khoảng 10 năm. Biên đạo múa đã gặp nghệ sĩ khi anh ấy mới 5 tuổi, sau khi chiến thắng trong một cuộc thi do ‘MJJ Productions’ tổ chức tại Úc.

James Safechuck, 45 tuổi, đã đệ đơn khiếu nại chống lại MJJ Productions Inc. và MJJ Ventures Inc. vào tháng 5 năm 2014. Các vụ kiện đã bị bác bỏ theo thời hiệu, nhưng những thay đổi về luật pháp trong khi các kháng cáo đang chờ xử lý đã khiến các vụ kiện trở nên hợp pháp và các vụ việc được trả lại cho tòa án. tòa án.

Đọc quá


Michael Jackson trắng án vụ lạm dụng tình dục làm phát sinh phim tài liệu ‘Leaving Neverland’

Safechuck tuyên bố anh gặp ca sĩ này vào cuối những năm 1980, khi anh mới 9 tuổi, khi đang quay một quảng cáo của Pepsi. Sau khi họ gặp nhau, ca sĩ bắt đầu viết và liên lạc với đứa trẻ. Theo nạn nhân, Michael Jackson tặng quà, tiền, mời anh ăn tối và đưa anh đi xem biểu diễn cũng như đi nghỉ mát. James đã được đưa cùng với mẹ của mình trong chuyến lưu diễn kéo dài sáu tháng với nghệ sĩ.

Theo vụ kiện, James Safechuck đã nhiều lần được hướng dẫn “từ chối mọi thứ” và tuyên thệ giữ bí mật. Khi khoảng 12 tuổi, Jackson bắt đầu mất hứng thú với trẻ vị thành niên.

Quyết định dài 35 trang, nếu trở thành quyết định cuối cùng, có thể dẫn đến phán quyết về các vụ án kéo dài nhiều năm. Đây là lần thứ hai một tòa phúc thẩm thực hiện các bước để mở lại vụ án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *